Cách sử dụng dịch vụ trả trước Vinaphone hiệu quả, tiết kiệm

Author:
ads7
Nhằm hỗ trợ các thuê bao Vinaphone khai thác ưu đãi từ Vinaphone tốt hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa trong bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách để sử dụng dịch vụ di động trả trước Vinaphone thật hiệu quả.

Nhiều thuê bao trả trước Vinaphone hiện nay chưa biết cách chủ động chọn lọc và tận hưởng các ưu đãi nhà mạng dành cho thuê bao của mình. Ngoài ra việc đăng ký sử dụng các dịch vụ hoàn toàn ngẫu hứng theo nhu cầu và không chọn lọc thời điểm hay so sánh ưu đãi khiến các thuê bao lãng phí ưu đãi hoặc tốn kém thêm nhiều khoản chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để sử dụng dịch vụ di động trả trước của Vinaphone hiệu quả nhất, hãy tham khảo ngay bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn.

Cách sử dụng dịch vụ trả trước Vinaphone hiệu quả và tiết kiệm:

Để sử dụng dịch vụ di động thật hiệu quả, trước hết các thuê bao nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có cách sử dụng và lựa chọn dịch vụ, ưu đãi hợp lý. Và áp dụng một số cách gia tặng hiệu quả srw dụng dịch vụ di động như, tận hưởng ưu đãi từ các CTKM, quản lý cước sử dụng hay đăng ký 3G Vinaphone để tiết kiệm phí truy cập mạng 3G. 
                     
Cách sử dụng dịch vụ trả trước Vinaphone hiệu quả, tiết kiệm

1. Không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng
Vinaphone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp và các chương trình khuyến mãi dịch vụ, gói cước rất hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi Vinaphone thường triển khai là khuyến mãi thẻ nạp và khuyến mãi đăng ký các gói thoại, sms ưu đãi. Để không bỏ lỡ ưu đãi dành cho mình bạn nên chủ động đăng ký nhận tin khuyến mãi và kiểm tra thuê bao của mình được hưởng các gói cước khuyến mãi thoại + sms nào để đăng ký sử dụng.

+ Soạn DK KM gửi 18001091 để nhận tin báo khuyến mãi

+ Soạn CTKM gửi 900 để biết các gói cước khuyến mãi thoại + sms nào áp dụng cho thuê bao của mình và lựa chon gói cước có ưu đãi thích hợp nhất để sử dụng. Việc đăng ký các gói khuyến mãi thoại+sms sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với việc gọi thoại và nhắn tin thông thường.

2. Quản lý cước sử dụng các dịch vụ mỗi tháng

Để sử dụng dịch vụ của Vinaphone hiệu quả, trong quá trình sử dụng bạn cần kiểm soát phí sử dụng các dịch vụ tiện ích Vinaphone đã đăng ký, trường hợp không có nhu cầu sử dụng bạn không nên duy trì sử dụng mà hãy hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

Trong quá trình sử dụng có thể vô tình bạn đăng ký một dịch vụ không mong muốn nào đó vì vậy để sử dụng dịch vụ di động  thật hiệu quả bạn nên thường xuyên kiểm tra dịch vụ thuê bao mình đang sử dụng với cú pháp TK gửi 123 sau đó nếu muốn hủy dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy gọi 9191 để được hỗ trợ cú pháp hủy. 

Ngoài ra nếu thường xuyên truy cập mạng internet để tiết kiệm chi phí bạn nên đăng ký gói 3G Vinaphone để sử dụng. Tuy nhiên bạn không nên tùy hứng đăng ký đại một gói cước 3G nào đó mà nên xác định rõ mức sử dụng của mình và chọn gói cước có ưu đãi hợp lý để sử dụng. Nếu lựa chọn gói 3G có dung lượng data thấp hơn nhu cầu sử dụng bạn sẽ phải tốn thêm phí phát sinh và ngược lại nếu sử dụng gói 3G có dung lượng ưu đãi quá cao, khi không sử dụng hết dung lượng  sẽ rất lãng phí. 

Thông tin các gói cước và cách đăng ký 3G Vinaphone trọn gói bạn hãy tham khảo tại bảng nội dung dưới đây.

Các gói 3G Vinaphone trọn gói ưu đãi hấp dẫn

Tận hưởng triệt để ưu đãi từ nhà mạng và kiểm soát chi phí sử dụng mỗi tháng sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ di động Vinaphone thật hiệu quả. Bạn sẽ bảo toàn tài khoản ở mức tối ưu nhất trong khi vẫn được tận hưởng đầy đủ ưu đãi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. 

Mã GóiCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn sử dụngCước phát sinh
MAXDV MAX gửi 806970,000đ600MB30 ngàyMiễn phí
MAXSDV MAXS gửi 806950,000đ2GB
MAX100DV MAX100 gửi 8069100,000đ1,2GB
MAX200DV MAX200 gửi 8069200,000đ3GB
MAX300DV MAX300 gửi 8069300,000đ30Gb

Hãy chia sẻ thông tin bổ ích trên đến bạn bè và người thân để sử dụng thật hiệu quả dịch vụ di động của Vinaphone các bạn nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.