Phải làm gì để vào 3G sau khi đăng ký MAX thành công ?

Author:
ads7
Làm gì để truy cập 3G Vinaphone khi đã đăng ký MAX là thắc mắc của nhiều thuê bao Vinaphone trong thời gian gần đây. Với ưu điểm là gói cước không giới hạn dung lượng, cước phí rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng thuê bao, gói 3G MAX Vina đang là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao Vinaphone khi muốn sử dụng dịch vụ 3G, tuy nhiên nhiều thuê bao đã đăng ký thành công gói 3G MAX nhưng vẫn không thể truy cập mạng gây bất tiện và khó chịu.
Vậy nguyên nhân nào khiến bạn truy cập mạng không thành công mặc dù đã đăng ký gói 3G MAX Vinaphone? Hãy dành ít phút theo dõi bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phụ tình trạng trên nhé.

Phải làm gì để vào 3G sau khi đã nhận được tin đăng ký MAX thành công ?

Không phải cứ đăng ký thành công gói 3G MAX là thuê bao có thể truy cập internet ngay lập tức mà cần thực hiện thêm một vài thao tác hỗ trợ thì mới có thể sử dụng ưu đãi từ gói cước để truy cập mạng theo nhu cầu. Sau khi đăng ký gói 3G MAX với cú pháp DK1 MAX gửi 1543

1. Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị di động sau khi đăng ký gói 3G MAX

Đây là thao tác quan trọng mà bất cứ thuê bao nào sau khi đăng ký 3G mạng Vinaphone đều cần thực hiện để hệ thống cập nhật thông tin sau khi thực hiện đăng ký. Nếu không thực hiện thao tác này, nếu tài khoản đã hết tiền bạn không thể truy cập internet, nếu tài khoản còn tiền bạn sẽ bị trừ tài khoản chính chứ không sử dụng được data ưu đãi của gói MAX.
           
Phải làm gì để vào 3G sau khi đăng ký MAX thành công ?
Đã đăng ký gói Max nhưng không biết làm gì để mở 3G vào mạng?

2. Kiểm tra tài khoản data đã được cộng hay chưa

Gói 3G MAX Vinaphone có ưu đãi data 3,8GB mỗi tháng, sau khi đăng ký hệ thống sẽ cộng vào tài khoản một lần cho bạn sử dụng đến cuối chu kỳ. Nếu không thể truy cập internet có thể bạn chưa được cộng data sau đăng ký vì vậy bạn nên kiểm tra ưu đãi dung lượng đã được cộng hãy chưa sau khi đăng ký với cú pháp DATA gửi 888.


3. Bật 3G trên máy


Dù bạn đã đăng ký gói 3G MAX Vinaphone thành công nhưng nếu chưa bật 3G trên máy thì bạn sẽ không thể truy cập mạng được. Đa số các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều có hỗ trợ 3G vì vậy để truy cập internet sau khi đăng ký gói MAX Vinaphone bạn hãy bật 3G trên thiết bị di động đang sử dụng với thao tác như sau.

- Đối với điện thoại Android: Vào Setting(Cài đặt) => Khác => Mạng di động => “check” vào Lưu lượng dữ liệu di động.

- Đối với điện thoại iPhone: Vào mục Cài đặt (setting) của điện thoại => chọn mục Di động => "gạt sang phải" 3G cho iPhone ( Dữ liệu di động)

Những thao tác trên rất cần thiết cho các thuê bao nếu muốn truy cập mạng internet thành công sau khi đăng ký gói 3G MAX Vinaphone nói riêng và dịch vụ 3G Vinaphone nói chung. Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như trên, bạn có thể dễ dàng truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi mà không cần phải bận tâm quá nhiều về chi phí nhờ ưu đãi data siêu khủng.

Ngoài gói 3G MAX với chi phí 70,000đ/ tháng thuê bao có thể lựa chọn đăng ký gói cước 3G BIG70 Vinaphone để sử dụng. Để đăng ký gói 3G BIG70 bạn soạn tin DK1 BIG70 gửi 1543 Gói BIG70 có ưu đãi data 4,8GB tốc độ cao tuy nhiên, khác với gói MAX đây là gói 3G giới hạn lưu lượng nên sau khi truy cập hết ưu đãi data gói cước sẽ ngắt truy cập, bạn cần mua thêm lưu lượng để tiếp tục sử dụng.

Chúc các bạn truy cập mạng 3G Vinaphone thành công sau khi đăng ký gói Max và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Vinaphone mang lại.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.