Gói cước Ezcom Cửu Long và Cửu Long Plus cho các tỉnh Tây Nam Bộ

Author:
ads7
Gói cước ezcom Cửu LongCửu Long Plus là hai gói cước mới được Vinaphone triển khai từ tháng 6/2016 áp dụng cho thuê bao Vinaphone tại các tỉnh Tây Nam Bộ. Bên cạnh các gói cước được triển khai trên phạm vi cả nước thì Vinaphone cũng thời triển khai các gói ưu đãi theo vùng địa lý nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng tại các vùng miền với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Với ưu đãi data siêu rẻ và cước phí sử dụng ưu đãi 02 gói ezcom Cửu Long và Cửu Long Plus sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí sử dụng cho nhu cầu truy cập internet mỗi tháng mà không phải e dè ngắt truy cập sớm vì sợ phát sinh phí.

Thông tin chi tiết gói cước Cửu Long và Cửu Long Plus mạng Vinaphone

Đói tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphne tại các tỉnh Tây Nam Bộ

Thời gian triển khai: Từ ngày 20/06/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

Phạm vi triển khai: Các tỉnh Tây Nam Bộ như: Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre.

Đại điểm đăng ký: Các cửa hàng và trung tâm giao dịch Vinaphone thuộc phạm vi các tỉnh thành triển khai gói cước

Gói cước Cửu Long và Cửu Long Plus là sản phẩm ưu đãi theo vùng địa lý nên được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số các thuê bao tại các tỉnh Tây Nam Bộ.
       
Gói cước Ezcom Cửu Long và Cửu Long Plus cho các tỉnh Tây Nam Bộ

1. Gói cước Cửu Long

Gói cước này thích hợp vứi những thuê bao có nhu cầu truy cập internet vừa phải mỗi tháng. cước phí sử dụng khá ưu đãi thích hợp với túi tiền của nhiều đối tượng thuê bao.

Gía sim: 50,000đ

Ưu đãi: 3,5GB mỗi tháng

Điều kiện hưởng ưu đãi: Tháng đầu tiên sau khi kích hoạt thuê bao chỉ cần nạp thẻ từ 30,000đ vào tài khoản là sẽ được Vinaphone ưu đãi tặng 3,5GB sử dụng trong 90 ngày. Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12 sau kích hoạt, mỗi tháng cước sử dụng sẽ là 25,000đ với ưu đãi 3,5GB . Cước phí gói sẽ trừ vào tài khoản chính.

2. Gói cước Cửu Long Plus


Gía sim: 50,000đ


Ưu đãi: 8GB/tháng

Điều kiện hưởng ưu đãi: Sau khi kích hoạt sim thuê bao nạp 50,000đ để tận hưởng ưu đãi 8GB sử dụng trong 90 ngày. Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12 thuê bao không cần nạp thẻ nữa mà cước phí gí sẽ trừ vào tài khoản chính mỗi tháng 50,000đ với ưu đãi 8GB mỗi tháng.

Lưu ý:

- Gía sim đã bao gồm VAT cước hòa mạng và sim.

- Sau chu kỳ 12 tháng gói cước Ezcom Cửu Long và Cửu Long Plus có tính năng tự động gia hạn.

- Thuê bao sử dụng hết lưu lượng trong các gói cước 3G, hệ thống sẽ tính cước vượt gói là 200đ/MB

Với ưu đãi data hấp dãn từ gói cước Cửu Long và Cửu LongPlus, Vinaphone hy vọng các thuê bao sẽ có thể thoải mái truy cập internet theo nhu cầu cá nhân mà không phải quá lo lắng về chi phí đồng thời hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập internet để học tập, làm việc hoặc giải trí mỗi ngày của các thuê bao.

Chúc các bạn hài lòng với những ưu đãi thiết thực từ gói Ezcom Vinaphone - Cửu Long và Cửu Long Plus.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.