Nhận ưu đãi 3 trong 1 với gói cước Cua càng xanh Vinaphone

Author:
ads7
Với mong muốn mang đến các gói dịch vụ ưu đãi nhất phù hợp ở từng đối tượng khách hàng ở những địa phương khác nhau, nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời gói cước theo vùng địa lý Cua càng xanh với những ưu đãi hấp dẫn. Gói Cua càng xanh là gói cước theo vùng địa lý được chính thức triển khai từ ngày 15/09/2016 mang lại cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi về phút thoại, tin nhắn và data 3G cho các thuê bao.

Đăng ký gói Cua càng xanh Vinaphone thành công, thuê bao sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi tặng 1.500 phút thoại, 250 tin nhắn và 1,2 GB data tốc độ cao với cước phí sử dụng chỉ 69,000đ mỗi tháng. Một mức cước phí sử dụng siêu hạt dẻ cho những ưu đãi khủng như trên, hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn khám phá gói cước mới siêu hấp dẫn Cua càng xanh của Vinaphone trong bài viết này các thuê bao nhé.

Vinaphone triển khai gói cước Cua càng xanh với ưu đãi siêu khủng

Cua càng xanh là gói cước ưu đãi mới được triển khai nên hẳn nhiều thuê bao còn xa lạ với gói cước này. Tuy nhiên nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước, thuê bao sẽ tha hồ sử dụng các ưu đãi tích hợp với cước phí tiết kiệm hơn gấp nhiều lần so với thông thường.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước Cua càng xanh từ Vinaphone

Thời gian triển khai Từ ngày 15/09/2016

Phạm vi áp dụng :Gói cước Cua càng xanh được áp dụng trên địa bàn tỉnh Cà Mau

Điều kiện đăng ký: Thuê bao có tổng tiêu dùng của 1 tháng liền kề trước đó nhỏ hơn 50.000

 Nhận ưu đãi 3 trong 1 với gói cước Cua càng xanh Vinaphone

Cách đăng ký gói cước Cua càng xanh Vinaphone

Thuê bao thỏa mãn điều kiện sử dụng gói Cua càng xanh Vinaphone chỉ cần đăng ký gói cước với cú pháp:
CCX gửi 900
Cước phí đăng ký : 69.000đ, cước phí gói trừ vào hóa đơn thành toán

Chu kỳ sử dụng: 1 tháng

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước Cua càng xanh Vinaphone

Gói cước Cua càng xanh có ưu đãi siêu hấp dẫn, đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu liên lạc và truy cập mạng Vinaphone 3G thường xuyên. Đăng ký gói Cua càng xanh là lựa chọn thông minh nhất giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí tối đa cho tài khoản với ưu đãi như sau:
- Tặng 1.500 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, gọi thoại cháy máy

- Tặng 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone, nhắn tin mỏi tay

- Tặng 1,2 GB data tốc độ cao, truy cập internet xả láng
Gói cước Cua càng xanh Vinaphone có tính năng tự gia hạn nên hằng tháng thuê bao không cần đăng ký lại nếu có nhu cầu sử dụng tiếp chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản có tối thiểu 69,000đ tại thời điểm gia hạn gói. Với nỗ lực mang đến các gói cước có chi phí tiết kiệm và ưu đãi hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng khách hàng ở các vùng miền khác nhau, Vinaphone hy vọng gói cước Cua càng xanh sẽ ngày càng trở nên quen thuộc và nhận được sự yêu thích của quý khách hàng. 

Nếu bạn là thuê bao trả sau đang hoạt động tại Cà Mau thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Cua càng xanh Vinaphone nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.