Căng tràn nhựa sống mỗi ngày với dịch vụ Sức Sống Mới Vinaphone

Author:
ads7
Cuộc sống hiện đại tất bật đôi khi làm bạn quá bận rộn mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình và tận hưởng cuộc sống. Với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những thông tin, kiến thức bổ ích trong cuộc sống Vinaphone đã triển khai dịch vụ Sức Sống Mới, đây là dịch vụ tiện ích hấp dẫn cung cấp đến các thuê bao các thông tin cần thiết cho cuộc sống của bạn như: bạn nên ăn gì tốt cho sức khỏe, bí quyết làm đẹp, bí quyết giảm cân và nhiều thông tin hấp dẫn khác.
Với cước phí đăng ký dịch vụ chỉ 3000đ mỗi ngày, dịch vụ Sức sống mới Vinaphone sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn những màu sắc mới mẻ và tràn đầy thi vị, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đa màu sắc và vô cùng khác biệt. Nếu đang tò mò về dịch vụ Sức sống mới của Vinaphone thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây và đăng ký ngay nếu muốn tăng hương vị cho cuộc sống của bạn mỗi ngày nhé.

Khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày cùng dịch vụ Sức sống mới Vinaphone

Dịch vụ sức sống mới mạng Vinaphone hiện là một trong những dịch vụ tiện ích rất được yêu thích nhất là các chị em phụ nữ. Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi ngày thức dậy bạn được cập nhật ngay những kiếm thức mới là cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Đơi tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

   
Dịch vụ sức sống mới mạng Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ sức sống mới của Vinaphone:

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán vì cuộc sống của bạn quá đơn sắc và quen thuộc và muốn bứt phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời trong cuộc sống thì hãy để dịch vụ sức sống mới của Vinaphone giúp bạn.

Để đăng ký dịch vụ Sức sống mới Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp
DK SSM <ma con> gửi 9000
Lưu ý: <macon> chính là nam hoặc nữ. Nếu là nữ bạn soạn DK SSM nu gửi 9000 và ngược lại nếu là Nam bạn soạn tin DK SSM nam gửi 9000.

Cước phí đăng ký: 3000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày, khi hết thời hại sử dụng hệ thống sẽ tự gia hạn nếu tài khoản của bạn vẫn còn tiền

Sau khi đăng ký dịch vụ sức sống mới thành công mỗi ngày hệ thống sẽ gửi đến bạn những thông ti bổ ích và hấp dẫn mà bạn luôn quan tâm, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thật thú vị và đa màu sắc.

Bên cạnh việc cập nhật những tin tức hấp dẫn từ dịch vụ Sức sống mới Vinaphone để đa dạng hơn nữa các tiện ích cho dế yêu và không bị nhàm chán những lúc rảnh rỗi bạn nên đăng ký 3G mạng Vinaphone để thoải mai lướt web, xem phim chơi Game hay online facebook để giao lưu bạn bè. Để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone bạn chỉ cần sạn tin với cú pháp sau:


 DV têngói3G gửi 8069. 


Thông tin một số gói 3G Vinaphone nên đăng ký cùng dịch vụ sức sống mới Vinaphone


Mã GóiCú pháp đăng ký 3GPhí đăng kýData miễn phíThời hạn sử dụngCước phát sinh
MAXDV MAX gửi 806970,000đ600MB30 ngàyMiễn phí
MAXSDV MAXS gửi 806950,000đ2GB
MAX100DV MAX100 gửi 8069100,000đ1,2GB
MAX200DV MAX200 gửi 8069200,000đ3GB
MAX300DV MAX300 gửi 8069300,000đ30Gb
Với những thông tin nóng hổi và nhiều màu sắc được cập nhật liên tục mỗi ngày từ những nguồn tin đáng tin cậy, Vinaphone hy vọng dịch vụ Sức sống mới sẽ mang đến cho các thuê bao nguồn năng lượng hứng khởi mới giúp cuộc sống trở nên tươi vui và sôi động. 

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ Sức sống mới Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.