Thông tin và cách sử dụng các loại tài khoản của Vinaphone

Author:
ads7
Tìm hiểu cách sử dụng các loại tài khoản của nhà mạng Vinaphone là nhu cầu của khá nhiều thuê bao hiện nay. Hiện tại các thuê bao Vinaphone sẽ có 5 loại tài khoản với chức năng sử dụng khác nhau. Việc nắm rõ thông tin và chức năng của từng loại tài khoản sẽ giúp các thuê bao có cách sử dụng chủ động và hợp lý với từng loại tài khoản. 

Một tình trạng khá phổ biến hiện nay là nhiều thuê bao Vinaphone không biết mình có bao nhiều tài khoản và cách sử dụng các loại tài khoản ra sau dẫn đến sử dụng không hợp lý và ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Nếu bạn vẫn đang mơ hồ về các loại tài khoản của nhà mạng Vinaphone thì hãy tham khảo nôi dung bài viết dưới đây của 3gvinaphone.pro.vn để biết thông tin chính xác các loại tài khoản của Vinaphone và chức năng của từng loại tài khoản nhé.

Thông tin chi tiết các loại tài khoản của Vinaphone

Vinaphone hiện đang có 5 loại tài khoản với 1 tài khoản chính, 3 tài khoản khuyến mãi và 1 tài khoản data. Thông tin và cách sử dụng từng loại tài khoản bạn tham khảo bảng nội dung sau:

Loại tài khoản
Cách sử dụng
Thời gian sử dụng
Tài khoản chính
Sử dụng cho tất cả các dịch vụ cơ bản và gia tăng của mạng VinaPhone.
Theo quy định cụ thể của từng gói cước.
Tài khoản khuyến mãi
Sử dụng gọi điện và nhắn tin đến tất cả các mạng viễn thông trong nước (trừ gọi điện, nhắn tin đến các mạng khác đang trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi tặng tiền khi nhận được cuộc gọi ngoại mạng)
Theo tài khoản chính.
Tài khoản khuyến mãi 1 (TKKM1)
Sử dụng gọi điện và nhắn tin đến các mạng viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng VinaPhone, cố định VNPT)
Theo tài khoản chính
Tài khoản khuyến mãi 2 (TKKM2)
Sử dụng gọi điện và nhắn tin đến các mạng viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng Vinaphone, mạng cố định VNPT).
Theo tháng được hưởng khuyến mại.
Tài khoản DATA
Chứa dung lượng data thuê bao được sử dụng hoặc được tặng hàng tháng, dung lượng khi đăng ký các gói cước 3G VinaPhone. Đây là tài khoản sử dụng dịch vụ Mobile Internet.
Theo tháng đăng ký của các gói cước tương đương.

           
Cach su dung cac toan khoan cua Vinaphone
Sử dụng các loại tài khoản của VinaPhone thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé !

Thứ tự sử dụng các loại tài khoản của Vinaphone


Trong bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ thông tin đến bạn thứ tự trừ tiền trong các nhóm tài khoản của Vinaphone, khi đã nắm rõ thứ tự trừ tiền bạn sẽ biết cách sử dụng các loại tài khoản với các nhu cầu sử dụng của mình một cách hiệu quả, tránh tình trạng tài khoản khuyến mãi còn nhiều mà không biết sử dụng cho mục đích gì .
- Gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone: Trừ TK KM2 => TKKM1 => TK KM >> Tài khoản chính.
- Gọi thoại và nhắn tin tới các thuê bao di động cố định ngoài VNPT: Trừ TKKM => Tài khoản chính

- Gọi điện, nhắn tin tới quốc tế, gọi điện, nhắn tin tới các nhà mạng khác đang trong thời gian triển khai các chương trình khuyến mại tặng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng, sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng, cước thuê bao dịch vụ Mobile Internet: Trừ trực tiếp từ tài khoản chính
- Sử dụng dịch vụ 3G, phí phát sinh lưu lượng ngoài gói: Trừ tài khoản chính

Làm sao để gia tăng các loại tài khoản tối đa mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Thông thường các thuê bao sẽ gia tặng tài khoản bằng cách nạp thẻ, tuy nhiên nếu nạp thẻ vào các ngày bình thường sẽ chỉ có tài khoản chính được gia tăng. Để gia tăng cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi bạn hãy chọn nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone, với ưu đãi từ 50% đến 100% giá trị thẻ nạp, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng gia tăng tài khoản mà không tốn kém nhiều chi phí.

Ngoài ra để gia tăng tài khoản data Vinaphone bạn hãy đăng kí 3G Vinaphone để sử dụng, cú pháp đăng ký khá đơn giản: Soạn DV têngói3G gửi 8069. Tài khoản Data gia tăng nhiều hay ít phụ thuộc vào gói cước 3G bạn đăng ký sử dụng.

Hy vọng với những thông tin 3gvinaphone.pro.vn vừa cung cấp các thuê bao sẽ có cách sử dụng hợp lý và luôn hài lòng khi đồng hành cùng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.