Vinaphone khuyến mãi từ 50% - 75%ngày vàng 11/8/2016

Author:
ads7
Ngày 11/8/2016, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đặc biệt, tặng từ 50% đến 75% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao Ezcom. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn với múc ưu đãi dặc biệt, lên đến 75% giá trị thẻ nạp giúp các thuê bao thoải mái bổ sung tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất. 

Vinaphone khuyến mãi từ 50% - 75%ngày vàng 11/8/2016

Nếu đang hồ hộp chờ đợi thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone thì bạn hãy vui lên vì cơ hội nạp thể khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi khủng của bạn đã đến, hãy tranh thủ nạp thật đầy cho dế yêu để thoải mái sử dụng nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng đến 75% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/8/2016

Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước bao gồm: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao bị khóa 1 chiều,2chieuef đang trong thời gian chờ nạp thẻ, thuâ bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 11/8/2016

Phạm vi khuyến mãi : Toàn quốc

Nội dung khuyến mãi:

Thuê bao Vinaphone tham gia nạp thẻ ngày vàng sẽ được tặng % giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Quy định về % ưu đãi đối với từng mệnh giá thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 11/8/2016 của Vinaphone như sau:

- Tặng 75% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ mệnh giá từ 200.000 đồng trở lên

+25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TKKM dùng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng

+50% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào TKKM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT

- Tặng 50% giá trị khi nạp thẻ có mệnh giá dưới 200,000đ

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TKKM dùng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng

+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng

- Thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365 được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ ngày vàng.

Chương trình khuyến mãi ngày vàng luôn là chương trình khuyến mãi được các thuê bao Vinaphone mong đợi nhất bởi ưu đãi siêu khủng và không giới hạn số lượng thẻ nạp, mệnh giá thẻ cào cũng như hình thức nạp thẻ. Cơ hội nạp thẻ khuyến mãi mỗi tháng không nhiều vì vậy bạn hãy tranh thủ nạp thẻ ngay trong thời gian khuyến mãi để gia tăng tối đa tài khoản cho dế yêu nhé. Nạp càng nhiều ưu đãi càng khủng.

Khi tài khoản đã rủng rỉnh và căng tràng bạn hãy tranh thủ cơ hội này đăng ký thêm những gói 3G Vinaphone cho dế yêu để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.