Vinaphone triển khai sim Chè Xanh ưu đãi gọi 20 phút tính tiền 1

Author:
ads7
Vinaphone vừa ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới: sim Chè Xanh với ưu đãi siêu khủng chưa từng có tại tỉnh Bắc Giang. Đây là sản phẩm ưu đãi đặc thù theo vùng địa lý của nhà mạng. Sim Chè Xanh Vinaphone là sim trả trước được tích hợp đa ưu đãi hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại Bắc Giang. Sim Chè Xanh Vinaphone mang đến cho các thuê bao cơ hội gọi thoại thả ga với ưu đãi lên tới cả ngàn phút gọi và ưu đãi data siêu khủng chắc chắn sẽ làm bất cứ thuê bao nào may mắn được sử dụng cũng hài lòng.

Vinaphone triển khai sim Chè Xanh ưu đãi gọi 20 phút tính tiền 1

Theo thời gian Vinaphone luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa ưu đãi nhằm đáp ứng xu thế muốn sử dụng những sản phẩm đa ưu đãi cước phí rẻ. Hãy khám phá ưu đãi siêu khủng của sim Chè Xanh Vinaphone trong bài viết này cùng 3gvinaphone.pro.vn các bạn nhé.

Ưu đãi siêu khủng cùng sim Chè Xanh:

Hòa mạng trả trước Vinaphone với sim Chè Xanh thành công các thuê bao sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi siêu khủng bao gồm:

Ưu đãi ngay khi hòa mạng:

Tặng 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT cùng với 1GB data ưu đãi . Những ưu đãi này có thời hạn sử dụng 180 ngày tính từ thời điểm hòa mạng thành công.

- Tặng ngay 60,000đ vào tài khoản KM2 ngay tháng đầu tiên sau khi hòa mạng và 30,000đ và tài khoản định kỳ trong 5 tháng tiếp theo.

Ưu đãi được tích hợp trong sim :

- Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt với 50% cộng vào TKKM2 sử dụng nội mạng và 50% cộng vào TKKM sử dụng cho các mạng trong nước. Ưu đãi này có thời hạn sử dụng đến trước ngày 01/4/2017.

- Ưu đãi thoại nội mạng:

+ Gọi 20 phút tính tiền 1 phút , để nhận ưu đãi này thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp V20 gửi 900

+ Miễn phí sử dụng gói cước Cặp đôi với ưu đãi tặng 2000 phút gọi đến 1 số thuê bao Vinaphone khác trong 6 tháng

+ Ưu đãi dăng ký gói cước Kết bạn Vinaphone chỉ với 50% cước phí gói. Để được hưởng ưu đãi này thuê bao cần đăng ký gói cặp đôi trong vòng 6 tháng tính từ tháng kích hoạt.

- Ưu đãi data:

Thuê bao sử dụng sim Chè Xanh Vinaphone sẽ được tha hồ truy cập internet với ưu đãi đăng ký gói 3G MAX chỉ với 25,000đ/tháng ưu đãi 2GB data tốc độ cao, hết lưu lượng thuê bao vẫn được truy cập internet với tốc độ thường. Ưu đãi này có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng, từ tháng thứ 13 thuê bao được đăng ký gói 3G MAX cước phí 50,000đ/ tháng với 2,5GB data tốc độ cao.

Thông tin đăng ký sim Chè Xanh Vinaphone

Tên sim: Sim Chè Xanh Vinaphone

Hình thức thuê bao: Sim trả trước

Đối tượng đăng ký: Khách hàng Vinaphone có nhu cầu hòa mạng trả trước đang sinh sống tại tỉnh Bắc Giang.

Phạm vi áp dụng: Địa bàn tỉnh Bắc Giang

Địa điểm mua sim: Các điểm giao dịch, điểm bán hàng lưu động và các điểm bán hàng của VNPT trên toàn tỉnh Bắc Giang. 

Sau khi đã biết được ưu đãi siêu khủng từ sim Chè Xanh Vinaphone chắc hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tậu cho dế yêu một sản phẩm khủng như thế đúng không. Nếu đang sinh sống tại Bắc Giang bạn hãy nhanh chân liên hệ của hàng gần nhất để mau sim nhé. Để biết của hàng giao dịch Vinaphone gần nơi ở của bạn nhất hãy gọi đến tổng đài VinaPhone qua số: 9191

Chúc các bạn sử dụng hiệu quả những ưu đãi khủng mà sim Chè Xanh Vinaphone mang lại.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.