Những thông tin cần lưu ý để đăng ký gói 3G MAX thành công

Author:
ads7
Là gói cước có ưu đãi hấp dẫn và cước phí sử dụng thân thiện nên gói MAX Vinaphone được đa số các thuê bao Vinaphone yêu thích và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên nhiều thuê bao khi muốn đăng ký gói 3G Max do không nắm rõ thông tin nên khi thực hiện đăng ký thường mắc một số lỗi nên đã đăng ký gói cước không thành công. Những lỗi các thuê bao gặp phải thường rất cơ bản, tuy nhiên do không để ý nên việc đăng ký gói 3G MAX VinaPhone của thuê bao không thành công. 
Trong bài viết này 3gvinaphone.pro.vn cung cấp đến bạn một số thông tin cần chú ý để thực hiện đăng ký gói 3G MAX Vinaphone thành công ngay từ lần đầu tiên.

Những thông tin cần lưu ý để đăng ký gói 3G MAX Vinaphone thành công

Những thông tin cần lưu ý khi đăng ký gói 3G MAX Vinaphone 

1. Kiểm tra tài khoản trước khi đăng ký gói cước

Trước khi đăng ký gói cước 3G Vina này bạn hãy kiểm tra tài khoản để đảm bảo số dư tài khoản đảm bảo có tối thiểu 70,000đ. Để kiểm tả số dư tài khoản bạn chỉ cần bấm *101# nhấnOK . Trường hợp không đủ tiền bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi đăng ký nhé.

2. Xác định loại thuê bao đang sử dụng

Nhiều thuê bao không thể đăng ký thành công gói 3G MAX Vinaphone do sử dụng thuê bao Ezcom Vinaphone để đăng ký. Gói 3G MAX là gói cước Mobile internet chính vì vậy nếu bạn sử dụng thuê bao Ezcom để đăng ký thì hệ thống sẽ không tiếp nhận  chính vì vậy bạn cần lưu ý phân biệt các gói 3G Mobile internet và các gói 3G Ezcom nhé.

3. Đăng ký gói cước đúng cú pháp

Cú pháp đăng ký gí 3G MAX Vinaphone là:

DK1 MAX gửi 1544
Bạn sẽ không thể đăng ký gói cước thành công nếu soạn sai bất cứ ký tự nào trong cú pháp vì vậy để đăng ký gói MAX thành công bạn nên soạn đúng cú pháp khi thực hiện đăng ký gói cước.


4. Hủy gói 3G đã đăng ký trước đó (nếu có)

Một thông tin nữa các thuê bao cần lưu ý là hãy hủy gói 3G mình đang sử dụng (nếu có) nếu muốn đăng ký gói 3G MAX bởi Vinaphone quy định mỗi thuê bao chỉ được đăg ký một gói cước 3G tại một thời điểm nhất định. Nếu chưa hủy gói 3G cũ hệ thống sẽ không tiếp nhận việc đăng ký gói MAX của bạn. Để hủy gói 3g Vinapgone đang sử dụng bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp HUY têngói gửi 888.

Với những thông tin cần lưu ý khi đăng ký gói 3G MAX mà 3gvinaphone.pro.vn vừa chia sẻ hy vọng các thuê bao sẽ dễ dàng đăng ký thành công gói 3G MAX Vinaphone và có những giây phút thật vui vẻ khi tận hưởng ưu đãi gói cước mang lại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký và sử dụng gói 3G MAX Vinaphone bạn hãy gọi tổng đài 9191 để được hỗ trợ kịp thời nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.