Cách kiểm tra đã đăng ký gói 3G MAX thành công hay chưa?

Author:
ads7
Làm sao để biết bạn đã đăng ký thành công gói 3G Max Vinaphone hay chưa đang là thắc mắc của các thuê bao Vinaphone sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 3G MAX của Vinaphone với cú pháp DK1 MAX gửi 1544. Hiện là gói cước 3G hấp dẫn được yêu thích của nhà mạng Vinaphone, vì vậy trong thời gian qua số lượng thuê bao đăng ký sử dụng gói cước MAX VinaPhone tăng lên nhanh chóng. Hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra bạn đã đăng ký thành công gói cước MAX hay chưa các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Cách kiểm tra đã đăng ký gói 3G MAX thành công hay chưa?

Cách để biết đã đăng ký gói 3G MAX Vinaphone thành công chưa


Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 3G MAX, bạn nên kiểm tra thuê bao của mình đã đăng ký thành công gói cước hay chưa. Một số thuê chưa đăng ký thành công gói cước nhưng do vội vàng truy cập internet khiến tài khoản dế yêu hao hụt một khoản phí không hề nhỏ.


Để kiểm tra bạn đã đăng ký gói cước MAX thành công hay chưa bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:
DATA gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn trên nếu đã đăng ký thành công gói cước hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin gói cước qua SMS như sau:

+ Tên gói cước

+ Lưu lượng data hiện có

+ Thời hạn sử dụng gói cước

Khi đã chắc chắc thuê bao của bạ đăng ký thành công gói cước MAX, lúc này bạn có thể yên tâm truy cập internet thả ga mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Những nguyên nhân khiến bạn không đăng ký thành công gói 3G MAX

- Tài khoản không đủ tiền

Gói cước MAX Vinaphone có cước phí đăng ký 70,000đ. tháng, nếu tài khaonr của bạn không đủ tiền việc đăng ký gói cước MAX sẽ không thành công.

- Đăng ký sai cú pháp

Một nguyên nhân nữa khiến các thuê bao không đăng ký thành công gói cước 3G MAX là do đăng ký sai cú pháp, chỉ cần sai xót một ký tự trong cú pháp đăng ký bạn cũng sẽ không đăng ký thành công gói 3G MAX của Vinaphone. Hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký của gói 3G Max Vinaphone là 

DK1 MAX gửi 1544

- Đang sử dụng một gói 3G khác mà chưa hủy

Việc không đăng ký thành công gói MAX qua cú pháp tin nhắn có thể do nguyên nhân khách hàng vẫn chưa gói gói cước 3G đã đăng ký trước đó. Vì vậy trước khi thực hiện đăng ký gói MAX, khách hàng cần thực hiện bước hủy 3G bằng cú pháp: HUY mãgói3G gửi 888. Trong trường hợp quý khách quên mã gói 3G đang dùng, có thể soạn: DATA gửi 888 để lấy mã gói và hủy trước khi đăng ký gói MAX.

Một số mẹo hữu ích để sử dụng gói 3G MAX hiệu quả.

- Kiểm tra dung lượng data thường xuyên: 

Ngoài tính năng kiểm tra bạn đã đăng ký gói 3G MAX thành công hay chưa ngay sau khi đăng ký, trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể sửdụng cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng ở từng thời điểm để đảm bảo luôn có tốc độ truy cập cao nhất trong chu kỳ sử dụng của gói.

- Mua thêm dung lượng khi nhu cầu sử dụng lên cao:

Thay vì phải truy cập internet với tốc độ rùa bò vì hết dung lượng bạn có thể bổ sung dung lượng từ các gói 3G bổ sung data cho gói MAX Vinaphone với cú pháp DK têngói gửi 888.

Các gói bổ sung data cho gói 3G MAX:
Mã gói cướcCú pháp đăng kýGiá gói Data góiChu kỳ sử dụng
X15DK X15 gửi 88815.000đ500MBCùng thời hạn với các gói 3G Vinaphone hiện dùng
X25DK X25 gửi 88825.000đ1GB
X35DK X35 gửi 88835.000đ2GB

Khi cần giải đáp thắ mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone bạn hãy gọi đến tổng đài  VinaPhone: 9191 để được hỗ trợ kịp thời nhé. 

Chúc các bạn đăng ký thành công gói 3G MAX và tận hưởng hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại .

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.