Khuyến mãi 50% VinaPhone ngày Vàng 26/8/2016

Author:
ads7
Trong những ngày cuối cùng của tháng 8/2016 tất cả các thuê bao Vinaphone sẽ được đón nhận một tin vui bất ngờ với chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone diễn ra vào ngày 26/8/2016. Chắc chắc các thuê bao đã không còn xa lạ với chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone đúng không nào? 

Tham gia khuyến mãi VinaPhone các thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với ưu đãi này các thuê bao có thể dễ dàng gia tăng tài khoản dế yêu một cách nhanh chóng với một khoản chi phí khiêm tốn nhất. 

Khuyến mãi 50% VinaPhone ngày Vàng 26/8/2016

Luôn dành được sự yêu mến đặc biệt từ quý khách hàng Vinaphone đều đặn triển khai các chương trình khuyến mãi ngày vàng hằng tháng nhằm giúp quý khách hàng có điều kiện bổ sung tài khoản để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone để trải nghiệm. Đây sẽ là chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng 8 nên bạn hãy bắt cơ hội để cho dế yêu một tài khoản kếch xù để sử dụng trong những ngày cuối tháng 8 và kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới nhé.

Khuyến mãi 50% ngày vàng 26/8/2016 mạng Vinaphone

Như thường lệ thuê bao Vinaphone nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Vinaphone quy đinh tặng 25% mệnh giá thẻ nạp vào tài khản KM và 25% giá trị thẻ nạp coogj vào tài khoản KM2 .

Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và sử dụng liên mạng trong nước. Vinaphone không giới hạn ngày sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.

Thuê bao VinaCard, Vina365 sẽ được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng.

Các thuê bao co thể yên tâm gia hạn tối đa tài khoản trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 28/6/2016 vì Vinaphone không giới hạn hình thức nạp thẻ cũng như số lần và mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

Thông tin khuyến mãi ngày vàng 26/8/2016 Vinaphone

Chương trình khuyến mãi ngày vàng được Vinaphone áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 26/8/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone được triển khai gần sát kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 nên các thuê bao có thể mạnh bạo nạp thật đầy tài khoản để thoải mái srw dụng trong kỳ nghỉ lễ này. Đặc biệt, nếu như bạn có ý định cùng bạn bè và người thân du hí trong kỳ nghỉ lễ sắp tới thì dịch vụ 3G Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn tha hồ Check-in Facebook, zalo để chia sẻ những điều thú vị trong chuyến đi của bạn đến tất cả mọi người.

Để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp DV têngói gửi 8069. Gợi ý cho các thuê bao đang phân vân không biết nên đăng ký gói 3G nào để sử dụng là bạn có thể trải nghiệm gói 3G MAX100 Vinaphone. Đây là gói ưu có ưu đãi data hấp dẫn, bạn có thể thoải mái lướt web khi đi du lịch và cước phí sử dụng cũn khá dễ chịu chỉ 100,000đ/ tháng.

Chúc các bạn có một tài khoản thật khủng khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 26/8/2016 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.