Cách hủy tham gia dịch vụ Đấu Trường tri thức Vinaphone

Author:
ads7
Hủy dịch vụ Đấu trường tri thức Vinaphone khi đã hết nhu cầu sử dụng bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho dế yêu để thuận tiện đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone. Là dịch vụ tương tác đấu trí trực tiếp giữa nhiều người chơi với nhau bên cạnh việc cung cấp các kiến thức và là sân chơi hữu ích cho các thuê bao dịch vụ Đấu trường tri thức còn mang đến cho các thuê bao cơ hội nhận về những giải thưởng vông cùng hấp dẫn. 

Tuy nhiên khi đã hết nhu cầu sử dụng việc hủy dịch vụ là điều cần thiết đối với bất kỳ thuê bao nào. Vậy bạn đã biết cách hủy dịch vụ này? Nếu chưa biết thì hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn tìm hiểu nhé.

Cách hủy tham gia dịch vụ Đấu Trường tri thức Vinaphone

Tìm hiểu cách hủy dịch vụ Đấu Trường tri thức mạng Vinaphone

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng Vinaphone đã triển khai dịch vụ Đấu Trường Tri Thức với hai gói cước là gói ngày và gói tuần vì vậy sẽ có 2 cú pháp hủy dịch vụ Đấu trường Tri Thức Vinaphone như sau:
- Cú pháp hủy gói cước ngày : HUY gửi 9077
- Cú pháp hủy gói cước tuần: HUY DK7 gửi 9077
Ngoài cách hủy tham gia dịch vụ bằng tin nhắn bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đâì 9191 và yêu cầu hủy tham gia dịch vụ.

Sau khi hủy dịch vụ thành công, hệ thống sẽ ngừng gửi nội dung tin cũng như các câu hỏi về cho quý khách hàng nữa.

Hủy dịch vụ Đấu Trường Tri thức cũng đồng nghĩa bạn từ bỏ cơ hội nhân các giải thưởng hấp dẫn từ dịch vụ là các thẻ cào trị giá 200,000đ hoặc giải thưởng 15,000.000đ mỗi tháng.

Nếu sau khi hủy tham gia chương trình bạn thay đổi ý định muốn tham gia lại bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký lại với cú pháp DK gửi 9077 hoặc đăng ký gói tuần DK7 gửi 9077, hệ thống vẫn sẽ bảo lưu điểm thưởng bạn đã tích lũy được trước đó.

Có nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone sau khi hủy gói dịch vụ Đấu Trường Tri Thức?

Hủy đăng ký dịch vụ Đấu trường tri thức Vinaphone, mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được 90,000đ , đây là một khoản chi phí khá lớn, bạn có thể dùng số tiền này để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone và trải nghiệm. Nếu bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí mỗi tháng bạn có thể lựa chọn đăng ký gói 3G Max Vinaphone để sử dụng. Gói 3G Max hiện là gói 3G trọn gói ưu đãi hấp dẫn và có cước phí rẻ nhất của Vinaphone. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin: 
DV MAX gửi 8069
Cước phí đăng ký: 70,000đ

Chu kỳ gói 30 ngày

Ưu đãi: 600MB data tốc độ cao
Thuê bao lưu ý soạn tin: Y <mã xác nhận> gửi 1543 khi tổng đài 1543 gửi tin nhắn xác nhận đăng ký gói MAX về cho thuê bao (Ví dụ như: Y 10 gửi 1543).
Bạn sẽ không cần phải lo lắng về phí phát sinh khi sử dụng vượt lưu lượng bởi gói 3G Max là gói 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng nên bạn có thể an tâm truy cập internet để xem phim, nghe nhạc, đọc báo mỗi ngày. Một gợi ý quá tuyệt vời cho nhu cầu giải trí những lúc rảnh rỗi của bạn đúng không nào?

Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ sau khi hủy thành công dịch vụ Đấu Trường Tri Thức của Vinaphone .
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.