Hướng dẫn cách kiếm PokeBall cho Game Pokemon Go

Author:
ads7
Pokémon Go đang là game HOT nhất hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Trên các diễn đàn mạng xã hội như facebook, zalo,... các gamer thi nhau khoe các chiến tích mà mình có được. Chỉ cần bạn kiếm PokeBall là đã có thể thoả mái săn tìm Pokémon mà không phải cài bất kỳ phần mềm nào nữa.

Cách kiếm PokeBall miễn phí trong game Pokémon Go

PokeBall là các quả cầu nhằm hỗ trợ người chơi có thể bắt các con Pokémon mà bạn gặp phải khi đang tìm kiếm. Các quả cầu này có số lượng có hạn nên người chơi cần bổ sung thêm để tiếp tục truy tìm Pokémon một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, giá của PokeBall khá đắt nên khiến gamer tốn rất nhiều PokeCoin. Do vậy, hôm nay 3gvinaphone.pro.vn dẽ có bài hướng dẫn cách kiếm PokeBall miễn phí trong game Pokémon Go.
Người chơi Pokémon thường gặp các Pokestops trên đường di chuyển, và tại đây các bạn có thể tìm kiếm PokeBall để tích luỹ kinh nghiệm cùng các items để giúp tăng level cho mình.
Để kiếm PokeBall miễn phí tại các Pokestops, các bạn hãy thao các theo các bước sau:
B1: Từ giao diện Pokémon, chọn Pokestops. Giao diện Pokestops hiện lên và bạn hãy xoay nó bằng cách vuốt vòng vào vòng tròn.
B2: Sau khi thực hiện thao tác xoay Pokestops thì các vật phẩm hiện ra và rơi xuống. Lúc này bạn chỉ cần chạm vào các bong bóng là đã có thể nhận các phần quà.
B3: Khi đã thu thập được các vật phẩm (items) và các PokeBall thì Pokestops sẽ chuyển sang màu tím và bạn phải đợi 15 phút nếu muốn tiếp tục thu thập thêm các vật phẩm tại điểm này. Nếu muốn nhận ngay các vật phẩm thì bạn có thể di chuyển đến các Pokestops khác.
Với những hướng dẫn về cách kiếm PokeBall miễn phí trong game Pokémon trên đây, hy vọng sẽ giúp cho các bạn kiếm thật nhiều vật phẩm, các PokeBall với các Pokémon huyền thoại mạnh nhất. Chúc các bạn thành công!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.