Vinaphone tặng 10% trong 3 tháng khi thanh toán trả sau có liên kết VNPAY

Author:
ads7
Tin vui dành cho các thuê bao trả sau Vinaphone, từ ngày 01/07 đến hết 30/09/2016 VinaPhone phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình siêu khuyến mại “Thanh toán liền tay, Nhận ngay ưu đãi” với nội dung tặng đến 10% cước thanh toán trả sau cho các thuê bao. Tham gia chương trình khuyến mãi các thuê bao sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mỗi tháng, không còn lo lắng quá nhiều mỗi khi thanh toán cước trả sau nữa. Bạn đã biết thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ngay với 3gvinaphone.pro.vn nhé.

Vinaphone tặng 10% trong 3 tháng khi thanh toán trả sau có liên kết VNPAY

Vinaphone tặng 10% cước trả sau trong 3 tháng cho thuê bao trả sau

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau Vinaphone thanh toán cước trả sau qua các kênh có liên kết VNPAY.

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/07 đến hết 30/09/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Các thức nhận khuyến mãi:
 Khi thành toán cước trả sau bạn chỉ cần chọn thanh toán qua các kênh sau để nhận ưu đãi:
- Cổng thanh toán hóa đơn www.payment.vinaphone.com.vn, chọn thanh toán qua VNPAY.
- Hoặc qua hệ thống Ngân hàng liên kết với VNPAY (bao gồm hình thức thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking, tự động định kỳ, website thanh toán hóa đơn www.vban.vn, ...).
- Một khách hàng có thể lựa chọn thanh toán cho nhiều thuê bao trả sau, mỗi thuê bao đều được hưởng chiết khấu lên tới 10% từ chương trình, không giới hạn lượt tham gia và số lượng khách hàng tham gia.
Lưu ý: Giá trị khuyến mại được giảm trừ vào tiền cước phát sinh trong kỳ thanh toán cước kế tiếp.
Tham gia chương trình khuyến mãi “Thanh toán liền tay, Nhận ngay ưu đãi” của Vinaphone là cách tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng mỗi tháng, và có thêm chi phí để đăng ký các dịch vụ tiện ích của Vinaphone, tiêu biểu là dịch vụ 3G. Ở thời đại công nghệ số như hiện nay nhu cầu giải trí trên thiết bị di động ngày càng tăng chính vì vậy dịch vụ 3G Vinaphone đóng vài trò quan trọng giúp các thuê bao giải trí hoặc làm việc tại bất cứ nơi đâu. Sau khi nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi “Thanh toán liền tay, Nhận ngay ưu đãi” nếu bạn chưa đăng ký 3G mạng Vinaphone thì hãy lựa chọn gói cước thích hợp và soạn tin đăng ký bằng cú pháp:
DV Tên_gói gửi 8069
Chúc các bạn thanh toán thành công và hài lòng với ưu đãi từ chương trình khuyến mãi “Thanh toán liền tay, Nhận ngay ưu đãi” của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.