Hướng dẫn hủy gói cước MAXDB Vinaphone

Author:
ads7
Thời gian gần đây 3gvinaphone.pro.vn thường xuyên nhận được các câu hỏi cú pháp hủy của gói cước MAXDB Vinaphone. Trong bài viết này 3G VinaPhone sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước ưu đãi này.
Gói cước MAXDB VinaPhone là gói ưu đãi đặc biệt của Vinaphone dành cho một số đối tượng khách hàng nhất định. Gói cước có ưu đãi khá hấp dẫn lên đến 2GB data mỗi tháng, giúp các thuê bao có thể truy cập internet thoải mái khi nhu cầu sử dụng ở mức vừa phải. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng nhiều hơn dung lượng ưu đãi từ gói MAXDB không đủ cho bạn sử dụng thì nên hủy gói cước MAXDB để tiết kiệm chi phí và thuận tiện lựa chọn đăng ký các gói cước khác phù hợp hơn. 

Hướng dẫn hủy gói cước MAXDB Vinaphone

Chi tiết cách hủy gói MAXDB Vinaphone

Hủy gói cước MAXDB Vinaphone rất đơn giản, khi hết nhu cầu sử dụng các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn hủy với duy nhất một tin nhắn. Tuy nhiên trước khi hủy gói cước MAX bạn cần kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để tránh lãng phí khi hủy gói mà dung lượng data vẫn còn nhiều vì sau khi hủy gói cước toàn bộ lưu lượng chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu.

Cách kiểm tra lưu lượng data gói MAXDB Vinaphone:

KT DATA gửi 888
Sai khi hệ thống trả thông tin về máy, nếu lưu lượng còn nhiều bạn hãy sử dụng hết rồi sau đó mới hủy, nếu đã hết lưu lượng bạn có thể hủy 3G Vinaphone ngay.

Cú pháp hủy gói MAXDB Vinaphone

Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn HUY MAXDB gửi 888

Sau khi xác nhận hủy gói MAXDB thành công, bạn sẽ tiết kiệm được 25,000đ mỗi tháng. Việc hủy gói MAXDB Vinaphone là rất hợp lý nếu bạn thường xuyên truy cập internet tốc độ cao và dung lượng data gói cước không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vậy Vinaphone có những gói cước nào có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn 2GB data mỗi tháng? Các bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây và tìm cho mình gói cước thích hợp nhất để sử dụng nhé.

Các gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi Data khủng

Mã gói
Cách đăng ký
Ưu đãi
Cước phí
Chu kỳ sử dụng
Phí phát sinh
DV MAX200 gửi 8069
3GB
200,000đ
30 ngày
Miễn phí
MAX300
DV MAX300 gửi 8069
30GB
300,000đ
BIG200
DV BIG200 gửi 8069
5,5GB
200,000đ
Ngắt truy cập và mua thêm 3G.
DV BIG300 gửi 8069
10GB
300.000đ

Chúc các bạn hủy gói cước MAXDB Vinaphone theo hướng dẫn thành công và tìm kiếm được gói 3G thích hợp với nhu cầu nhất để tiếp tục trải nghiệm tiện ích sử dụng tuyệt vời mà dịch vụ 3G Vinaphone mang lại.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.