Tra cứu mã dự thưởng mừng sinh nhật 20 năm mạng Vinaphone

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi kỉ niệm sinh nhật 20 năm của Vinaphone đang diễn ra vô cùng sối nổi và hào hứng. Nhân dịp này Vinaphone dành tặng quý khách hàng mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn và nhận về những phần quà giá trị như xe máy Vespa 125cc, điện thoại iPhone 6S và những phần quà hấp dẫn khác tổng trị giá giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Để biết chi tiết về mã dự thưởng mình nhận được các bạn hãy tra cứu mã dự thưởng của Vinaphone, theo hướng dẫn trong bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn nhé.

Cách tra cứu mã dự thưởng mừng sinh nhật 20 năm mạng Vinaphone:

Thuê bao Vinaphone may mắn được tham gia chương trình sẽ được Vinaphone tặng một số lượng mã dự thưởng. Những mã dự thưởng này sẽ được sử dụng để quay số may mắn tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn theo từng tháng. Để biết chi tiết về mã dự thưởng mình được nhận các bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang http://20nam.vinaphone.com.vn/tracuu20/ sau đó nhập số điện thoại Bước 2: Bạn tiếp tục nhập mật khẩu sử dụng một lần (mã OTP) đã được cung cấp qua tin nhắn SMS từ đầu số 1529 trước đó.


Bước 3: Cuối cùng bạn bấm vào mục “ Kiểm tra “ để tra cứu thông tin mã dự thưởng của bạn.


Cách tra cứu danh sách trúng thưởng mạng Vinaphone.

Để tra cứu danh sách các thuê bao trúng thưởng, bạn chỉ cần truy cập http://20nam.vinaphone.com.vn/tracuu20/home/trungthuong/ để tra cứu.Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật của Vinaphone đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thuê bao Vinaphone, cơ hội nhận quà tặng chia đều cho tất cả mọi người vì vậy, các thuê bao hay nhanh tay tra cứu mã dự thưởng CTKM 20 năm từ Vinaphone các thuê bao nhé.

Chúcs các bạn tra cứu mã dự thưởng thành công và may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Vinaphone nhân sự kiện kỉ niệm 20 năm ngày sinh nhật của nhà mạng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.