Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 6/5/2016

Author:
ads7
Bên cạnh các chương trình khuyến mãi ngày vàng, các chương trình khuyến mãi cục bộ được triển khai hằng tháng cũng nhận được sự đón nhận rất tích cực từ các thuê bao trả trước Vinaphone. Nhằm giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng bổ sung tài khoản cho dế yêu sau một thời gian sử dụng, ngày 6/5/2016 nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cục bộ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước Vinaphone. 

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 6/5/2016 Vinaphone hy vọng sẽ chia sẻ một phần chi phí, giúp quý khách hàng nhanh chóng nạp đầy tài khoản để an tâm sử dụng các dịch vụ của Vinaphone trong những ngày đầu tháng 5 này.

Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 6/5/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/5/2016:

Đối tượng khuyến mãi : 
- Thuê bao trả trước Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi, thuê bao nhận tin nhắn KM từ tổng đài Vinaphone gửi về điện thoại.

- Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước sau ngày 30/4 và thuê bao đang được hưởng ưu đãi nạp thẻ từ các chương trình khuyến mãi khác, không thuộc đối tượng khuyến mãi lần này.

Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 6/5/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Nội dung khuyến mãi ngày 6/5/2016 của Vinaphone:

- Thuê bao trả trước Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Vinaphone tham gia nạp thẻ trong ngày 6/5/2016 sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM2.

- Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thẻ cào có mệnh giá >= 50,000đ

- Vinaphone không giới hạn số lượng thẻ nạp và hình thức nạp thẻ.

Nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi là cách nhanh nhất giúp bạn gia tăng tài khoản mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Chính vì vậy nếu may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi 50% ngày 6/5 của Vinaphone thì bạn hãy bắt lấy cơ hội, nap thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi nhé. Sau khi nạp đầu tài khoản ngoài sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nếu bạn thường xuyên truy cập internet thì hãy đăng ký ngay một gói 3G Vinaphone để thỏai mái sử dụng và tiết kiệm chi phí nhé.
Xem thêm: Cách đăng ký gọi mạng Vinaphone
Chúc các bạn may mắn và có một tài khoản thật “Khủng” khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.