Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày Vàng 8/1/2016

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày 8/1 dành tặng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động như một lời tri ân mà nhà mạng VNPT gửi đến quý khách hàng nhân dịp đầu năm mới 2016. Vinaphone khuyến mãi 50% trong duy nhất 1 ngày 8/1/2016 vậy nên mọi người hãy chuẩn bị sẵn thẻ nạp phù hợp để có cơ hội gia tăng tài khoản của mình lên giúp dồi dào năng lượng sử dụng các gói cước 3g Vinaphone cùng các dịch vụ hấp dẫn khác mà nhà mạng đang cung cấp.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 8/1/2016

Chương trình Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 8/1

1/ Thời gian triển khai: Chương trình khuyến mãi của Vinaphone diễn ra trong 1 ngày 08/01/2016
2/ Đối tượng áp dụng:
- Dành cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone gồm: thuê bao EzCom, thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao trả trước phục hồi số và thuê bao đổi số trước hoặc trong thời gian khuyến mãi.
3/ Phạm vi áp dụng: Vinaphone khuyến mãi trên phạm vi toàn quốc
4/ Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 8/1/2016:
- Khi các thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone 8/1 sẽ được tặng lên đến 50% giá trị mỗi thẻ nạp, trong đó bao gồm:
+ Cộng 25% thẻ nạp vào TK-KM được sử dụng cả nội mạng lẫn ngoại mạng.
+ Cộng 25% thẻ nạp vào TK-KM2 được sử dụng cho riêng nội mạng.
- Đặc biệt ưu đãi tặng thêm 100% ngày dùng cho thuê bao Vina365 và VinaCard.
- Vinaphone khuyến mãi 8/1 không phân biệt mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ.
Khách hàng lưu ý:
Khi thuê bao của bạn đang hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác thì khi tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/1 sẽ được áp dụng cho khuyến mãi có giá trị lớn hơn.
Với chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 8/1 lần này, các thuê bao có cơ hội tận dụng tối đa để bổ sung năng lượng cho "dế yêu" của mình từ đó mà thỏa mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone như cài đặt nhạc chờ Vinaphone hay đăng ký các gói 3g như gói Max hay Max100 Vinaphone trọn gói để truy cập mạng internet để chơi game, xem phim thỏa thích mà không tốn quá nhiều chi phí.
Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone 8/1/2016, quý khách có thể gọi đến tổng đài Vinaphone theo số 9191 để được tổng đài viên tư vấn.
Chúc mọi người nhận thật nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.