Cách đăng ký gói cước MaxSV1 Vinaphone cho sinh viên

Author:
ads7
Hiện tại Vinaphone đang tạm ngưng cung cấp gói MAXSV1. Quý khách có thể đăng ký gói MAXSV2 để thay thế: DV MAXSV2 gửi 8069, với giá cước 35.000đ ưu đãi 1,2GB data.
Năm 2016, Nhà mạng cho ra mắt gói cước 3g Vinaphone mới dành cho thuê bao học sinh - sinh viên đó là gói cước MaxSV1 Vinaphone. Khi các thuê bao đăng ký gói MaxSV1 Vinaphone sinh viên sẽ nhận được ưu đãi lên đến 600MB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng trong thời gian 30 ngày.
Gói MaxSV1 Vinaphone sinh viên là gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên - học sinh. Đây là món quà ý nghĩa mà nhà mạng dành tặng cho các bạn HSSV có thể bổ sung kiến thức hay phục vụ nhu cầu giải trí sau giờ học tập căng thẳng. Gói MaxSV1 của Vinaphone chỉ với 25.000đ bạn sẽ thỏa mái lướt web cập nhật tin tức, lướt face trong 01 tháng mà không lo về cước phí phát sinh.
Cách đăng ký gói cước MaxSV1 Vinaphone cho sinh viên
Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói MaxSV1 Vinaphone cho sinh viên

Cách đăng ký gói MaxSV1 Vinaphone sinh viên

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Đối tượng tham gia: Chỉ dành riêng cho thuê bao học sinh - sinh viên hòa mạng trong thời gian từ ngày 05/01 đến ngày 31/12/2016.

Cú pháp đăng ký gói 3G MaxSV1 Vinaphone sinh viên:

Cú pháp đăng ký gói MaxSV1: 

- Thuê bao soạn tin nhắn: DV MAXSV1 gửi đến 8069
  • Khách hàng gửi tin thành công sẽ được tổng đài 1543 gửi về tin nhắn xác nhận đăng ký, khi đó, soạn tin nhắn: Y [mã xác nhận] gửi đến 1543 (hoàn toàn miễn phí).
  • Ví dụ, soạn tin: Y 10 gửi 1543 theo hướng dẫn của tổng đài.
- Tất cả các thuê bao sinh viên - học sinh hòa mạng từ tháng 01/2016 và tham gia đăng ký gói MaxSV1 của Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

+ Cước phí giảm chỉ còn 25.000đ/tháng (tiết kiệm gần gấp 3 lần so với cước phí gói Max Vinaphone cho thuê bao thường)

+ Dung lượng miễn phí: 600MB data tốc độ cao.

+ Hạn sử dụng: Trong 30 ngày tính từ lúc đăng ký MaxSV1 Vinaphone thành công

+ Cước phát sinh vượt gói: MIỄN PHÍ 100%.

Lưu ý:

- Gói cước MaxSV1 của Vinaphone được khuyến mãi trong thời gian 06 tháng. Sau thời gian trên thì gói cước sẽ tự động chuyển về gói MaxS Vinaphone mặc định cho sinh viên với cước phí là 50.000đ/tháng.

- Trong khi sử dụng gói cước 3g MaxSV1 thì bạn nên kiểm tra dung lượng 3g Vinaphone của gói để điều chỉnh hợp lý hơn trong quá trình sử dụng. Soạn: DATA gửi đến 888 để kiểm tra.

- Gói MaxSV1 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy các bạn sinh viên cần lưu ý khi không có nhu cầu sử dụng thì nên hủy gói MaxSV1 để tránh phát sinh cước phí. Soạn tin: HUY MAXSV1 gửi đến 888 để hủy gói MaxSV1 Vinaphone.

Có thể nhận thấy những ưu đãi rất hấp dẫn mà gói MaxSV1 của Vinaphone mang lại cho các bạn sinh viên/học sinh. Từ nay các bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone nữa nhé.

Các bạn sinh viên - học sinh nếu còn điều gì chưa rõ thì có thể gọi đến tổng đài của Vinaphone theo đầu số 9191 để giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc các bạn nhận thật nhiều ưu đãi từ gói cước MaxSV1 Vinaphone cho sinh viên và đạt kết quả học tập tốt nhất nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.