Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 27/11/2015

Author:
ads7
Tin hot tháng 11, nhà mạng Vinaphone vừa triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone 50% ngày 27/11/2015 dành cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động. Ưu đãi thẻ nạp Vinaphone lần này chỉ áp dụng trong 1 ngày duy nhất nên mọi người hãy chuẩn bị sẵn thẻ nạp để nạp đúng vào thời gian khuyến mãi để được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao nhé.


Ngày vàng Vinaphone luôn là cơ hội cho các thuê bao gia tăng tài khoản giúp có thêm chi phí để đăng ký 3g Vinaphone, sử dụng nhạc chờ RingTunes và các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 27-11:

1/ Thời gian khuyến mãi:

- Khuyến mãi Vinaphone chỉ áp dụng 1 ngày duy nhất 27/11/2015 áp dụng trên phạm vi toàn quốc

2/ Đối tượng được ưu đãi nạp thẻ:

- Là thuê bao trả trước của Vinaphone bao gồm: thuê bao di động, thuê bao EzCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi Vinaphone.

3/ Ưu đãi từ ngày vàng Vinaphone:

- Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các mệnh giá.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

+ Cộng  25% giá trị thẻ nạp vào TKKM 1 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp cho các thuê bao Vina365 và VinaCard.

- Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Vinaphone.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp cũng là cơ hội không thể tốt hơn đối với những thuê bao thường xuyên sử dụng sử dụng các cuộc gọi nội mạng Vinaphone cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng như nhạc chờ RingTunes, chặn cuộc gọi MCA...

Hãy thường xuyên theo dõi 3gVinaphone.pro.vn để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào từ nhà mạng các bạn nhé. Mọi thắc mắc về khuyến mãi nạp thẻ 27/11 nay mọi người hãy gọi nay tổng đài Vina qua số 9191 để được giải đáp nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.