Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 24/9/2019

Author:
ads7
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 24/9/2019  là tin vui mà 3gvinaphone.pro.vn sẽ mang đến quý khách hàng trong bài viết hôm nay. 

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone được triển khai liên tiếp thời điểm cuối tháng tạo động lực để các thuê bao trả trước gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng. Với tần suất khuyến mãi thường xuyên Vinaphone hy vọng quý khách hàng sẽ luôn có một tài khoản dồi dào như ý để tự tin gọi thoại kết nối bạn bè hay thỏa sức trải nghiệm dịch vụ Vina 3G  hấp dẫn của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 24/9/2019  của Vinaphone là khuyến mãi cục bộ, tuy nhiên Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ nên những thuê bao may mắn được tham gia khuyến mãi sẽ có một tài khoản siêu khủng để thỏa sức sử dụng trong những ngày tới. Đặc biệt đây là chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp cuối cùng nên quý khách hãy chủ động tham gia nhé.  

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 24/9/2019 :

Ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone đã trở nên quá quen thuộc với các thuê bao rồi đúng không nào? Nạp thẻ ngày 24/9/2019  này quý khách sẽ được cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2 và KM với nội dung như sau:

- Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng Vinaphone , cố định VNPT và liên mạng. Thời hạn dùng là 15 ngày. 

- Không giới hạn số lần nạp tiền và hình thức nạp thẻ, tất cả các hình thức nạp trực tuyến nạp thẻ cào giấy đều được khuyến mãi.

- Qúy khách sẽ được cộng tiền ngay lập tức sau khi nạp thẻ khuyến mãi nên đừng chần chừ hãy tranh thủ nạp ngay để nhận về những khoản tiền kếch xù nhất, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn.
   

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 24/9/2019 :

Đối tượng tham gia: Khuyến mãi lần này là khuyến mãi cục bộ, chính vì vậy sẽ giới hạn đối tượng tham gia, chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao Vinaphone nhận được SMS mời nạp thẻ từ Vinaphone. Ngay trong ngày 24/9/2019  nếu chưa nhận được SMS quý khách hãy bấm *091# nhấn OK là sẽ biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 24/9/2019 

Khi đã không phải lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tin các thuê bao sẽ tự tin tham gia các dịch vụ tiện ích của Vinaphone để trải nghiệm như đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone với gói BIG70 là lựa chọn không tồi nếu như thuê bao muốn tối ưu chi phí những vẫn được lướt web tẹt ga.

- Cú pháp đăng ký, soạn: DK1 BIG70 gửi 1544 

- Ưu đãi: Miễn phí 4.8GB data tốc độ cao mỗi tháng. Cước phí: 70,000đ/ tháng.

Chúc quý khách hàng may mắn được tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 24/9/2019  thành công và có một tài khoản ưng ý.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.