Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng duy nhất 27/7/2018

Author:
Ngày vàng cuối cùng của tháng 7 cuối cùng cũng đã điểm, thông tin chính thức từ Vinaphone, chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng 7 sẽ được triển khai vào ngày 27/7/2018. Nếu như quý khách đang nóng lòng chờ đợi khuyến mãi để nạp năng lượng cho dế cưng thì tin vui dành cho quý khách đã đến rồi đây, hãy tranh thủ nạp thẻ thật nhiều để mang lại cho dế cưng một tài khoản kếch xù nhất.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 27/7/2018 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn đối tượng tham gia là thuê bao di động trả trước nên quý khách có thể cứ thoải mãi "quẩy" thỏa thích và nạp thẻ không giới hạn cho dế cưng.

Tham gia nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 27/7/2018 nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp

Qúy khách đang muốn bổ sung năng lượng cho dế cưng? quý khách muốn đăng ký gói 3G Vinaphone để truy cập mạng? quý khách muốn gọi thoại cho bạn bè để tám thả ga mỗi ngày? Tất cả những điều trên sẽ chỉ được thực hiên trơn tru nếu như tài khoản của quý khách dồi dào năng lượng. 

Chính vì vậy hãy tranh thủ cơ hội Vinaphone đang khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 27.7, nạp thật nhiều để tích lũy số dư khủng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của mình. 
                  


Khi tiến hành nạp thẻ ngày vàng mạng Vinaphone quý khách sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

- Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số lần nạp tiền. Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin nội mạng và liên mạng Vinaphone.

- Những thuê bao đang dùng gói cước VinaCard và Vina365 sau khi nạp thẻ thành công ngoài ưu đãi cộng tiền vào tài khoản thì sẽ được khuyến mãi nhân đôi ngày sử dụng.

- Hình thức nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi lần này là không giới hạn, bất cứ hình thức nạp thẻ hợp lệ nào cũng đều có áp dụng khuyến mãi.

Qúy khách khi tham gia khuyến mãi ngày vàng Vinaphone, nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi được cộng vào tài khoản sẽ càng khủng. Tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi gia tăng trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 27/7 sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho quý khách. 

Đặc biệt nếu đang muốn đăng ký gói 3G MAX của Vinaphone để nhận 3,8GB lưu lượng tốc độ cao thoải mãi truy cập mạng 30 ngày không phí phát sinh với giá 70,000đ thì quý khách hãy soạn ngay DK1 MAX gửi 1544 để đăng ký nhé.

Thời gian và đối tượng khuyến mãi ngày vàng Vinaphone:

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 27/7/2018.

Qúy khách không cần kiểm tra đối tượng ưu đãi hay thỏa mãn bất cứ một điều kiện nào, chỉ cần nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi là có thể tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp ngay. Hãy tranh thủ tham gia và nạp thẻ thật nhiều trong ngày 27.7 để có số dư tài khoản khủng tiêu dùng trong tháng mới quý khách nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.