Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 17/7/2018

Author:
ads7
Khuyến mãi thẻ nạp sẽ là tin tức mà bất cứ thuê bao trả trước của Vinaphone đều mong đợi thời điểm này. Thấu hiểu tâm tư đó nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 17/7/2018 toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước. Chương trình khuyến mãi được triển khai như một món quà ý nghĩa giúp các thuê bao có điều kiện nâng cao số dư tài khoản để sử dụng trong thời gian còn lại của tháng 7/2018.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 17/7/2018 mang đến ưu đãi tặng tiền khủng vào tài khoản, quý khách sẽ nhanh chóng có số dư tài khoản như ý khi tiến hành nạp thẻ, nạp càng nhiều ưu đãi càng khủng. Nếu như chí phí cho các hoạt động gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký các gói 3G Vinaphone, 4G Vinaphone đang khiến bạn sầu não thì hãy nhanh tay nạp thật nhiều trong ngày khuyến mãi để có chi phí phục vụ các nhu cầu cá nhân của mình nhé.

Vinaphone tặng 20% thẻ nạp duy nhất trong ngày vàng khuyến mãi 17/7/2018

Mong đợi khuyến mãi là tâm trạng chung của các thuê bao trả trước mạng Vinaphone khi tài khoản hết tiền. Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 17/7 sẽ sớm được chính thức triển khai. Chính vì vậy quý khách hãy nhanhh tay mua thật nhiều thẻ cào giá trị để dành tặng dế cưng nhé.

Khi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản hấp dẫn như sau:

- Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày 17/7, không giới hạn mệnh giá, số lần nạp tiền hay hình thức nạp thẻ.

- Tặng ngay 100% ngày sử dụng cho những thuê bao trả trước đang dùng gói VinaCard, Vina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi.
   

Quy định khuyến mãi từ Vinaphone:

– Là chương trình khuyến mãi ngày vàng toàn quốc nên nhà mạng sẽ không giới hạn đối tượng tham gia nạp thẻ, thuê bao trả trước đang hoạt đông và các thuê bao đang trong trạng thái bị khóa 1 chiều, 2 chiều vẫn có thể tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi. Các thuê bao bị khóa chiều sẽ được mở khóa ngay sau lần nạp thẻ đầu tiên.

– Thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất 1 ngày 17/7/2018, quý khách hàng nạp thẻ vào bất cứ khung giờ nào trong ngày khuyến mãi cũng được hưởng ưu đãi cộng tiền.

– Vinaphone không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi, sau khi được cộng tiền quý khách hàng có thể thả hồ sử dụng đến khi hết thì thôi. Muốn biết số dư tài khoản của mình là bao nhiêu quý khách hãy bấm mã *101#OK để tra cứu.

Sau nạp thẻ khuyến mãi tài khoản khuyến mãi được thoải mái dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng Vinaphone thì thuê bao sẽ tiết kiệm được khá khá tiền trong tài khoản chính để sử dụng cho các nhu cầu khác như đăng ký gói 4G BIG70 của Vinaphone để tận hưởng thêm 4,8GB lưu lượng mỗi tháng.

Thông tin gói BIG70 Vinaphone

Mã góiCách đăng kýƯu đãiCước góiPhí phát sinhHạn dùng
BIG70DK1 BIG70 gửi 15444,8GB70,000đNgắt kết nối30 ngày

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 17/7/2018 thành công và có số dư tài khoản dồi dào để thoải mái dùng bung xõa trong thời gian tới, gọi tổng đài Vina để được hỗ trợ thêm nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.