Vinaphone khuyến mãi ngày vàng toàn quốc 22/5/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp

Author:
ads7

Tháng 5/2018, bên cạnh các chương trình khuyến mãi thoại, sms data siêu khủng đang liên tiếp được triển khai thì khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao trả trước cũng được Vinaphone áp dụng liên tục nhằm mang đến cơ hội gia tăng tài khoản thật nhiều cho quý khách hàng. Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2018 của Vinaphone hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt của toàn bộ thuê bao di động trả trước của nhà mạng.

Tham gia nạp thẻ trong chương trình Vina khuyến mãi lần này quý khách sẽ được tặng tiền khuyến mãi cực hấp dẫn giúp tài khoản dế cưng gia tăng nhanh chóng để có thể tha hồ kết nối liên lạc hay truy cập mạng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone để giải trí.

Dế cưng của quý khách nếu đang trong trạng thái Viêm màng túi thì hãy tận dụng cơ hội tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 22/5/2018 để tận hưởng ưu đãi cộng tiền khủng nhé.

Vinaphone áp dụng khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 22/5/2018:

Không giới hạn đối tượng tham gia là thuê bao trả trước, không giới hạn số tiền nạp trong ngày khuyến mãi Vinaphone sẽ tạp điều kiện tối đa để quý khách có số dư tài khoản cao nhất khi nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi 22/5/2018 này. Nội dung khuyến mãi chi tiết như sau:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước trên toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày vàng 22/5/2018, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ từ 0h đến 23h59p trong ngày để hưởng ưu đãi.                Nội dung khuyến mãi:


- Tặng 20% giá trị tiền nạp cho tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ trong ngày khuyến mãi không giới hạn số lần nạp hay mệnh giá thẻ nạp.

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng nội mạng và cố định VNPT KM2
+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng nội mạng và liên mạng KM

- Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước đang dùng gói VinaCard Vina365 tham gia nạp thẻ.

Hình thức nạp tiền:

Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ truyền thống hay nạp trực tuyến theo quy định hiện hành. Nếu quý khách quá bận rộn không thể đi mua thẻ cào thì có thể truy cập mạng 4G Vinaphone và nạp tiền trực tuyến để hưởng ưu đãi. 

Nếu chưa đăng ký 4G Vinaphone quý khách có thể soạn ngay tin nhắn DK1 <mã gói> gửi 1544 để đăng ký. 

Một số gói 4G Vinaphone tiêu biểu như BIG70 ( ưu đãi 2,4GB giá 70,000đ, đăng ký soạn DK1 BIG70 gửi 1544), BIG90 ( ưu đãi 3.5GB giá 90,000đ, đăng ký soạn DK1 BIG90 gửi 1544)... Qúy khách có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin các gói 4G Vinaphone.

Cách tra cứu số dư tài khoản sau khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone:

Sau khi nạp thẻ chắc chắn quý khách sẽ muốn biết mình đã nạp được bao nhiều và tiền khuyến mãi được cộng là bao nhiêu để có kế hoạch tiêu dùng tài khoản hợp lý nhất.

Qúy khách sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công có thể kiểm tra số dư tài khoản ngay lập tức qua cú pháp *101#OK. Hiện thống sẽ hiển thị ngay số dư tài khoản tính tới thời điểm tra cứu cho quý khách chỉ sau vài giây.

Nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là cách gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm nhất nến nếu đang dùng dịch vụ di động trả trước của Vinaphone quý khách hãy chủ động tham gia nạp thẻ trong ngày vàng 22/5 để được cộng tiền khuyến mãi thật khủng nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một tài khoản thật như ý sau khuyến mãi.Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.