Vinaphone khuyến mãi tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/4/2018

Author:
ads7
Đầu tuần, chắc chắn các thuê bao trả trước Vinaphone cần tích lũy một tài khoản đầy ắp để thỏa mãn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hãy trải nghiệm mạng 4G Vinaphone suốt tuần. Hiểu được điều đó Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, tặng 20% giá trị cho tất cả các lần nạp thẻ ngày 24/4/2018, món quà đầu tuần hấp dẫn này sẽ giúp các thuê bao dễ dàng có một tài khoản kếch xù với chi phí tối ưu nhất.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 24/4/2018 sẽ tạo điều kiện để quý khách nạp đầy năng lượng cho dế cưng của mình trong thời gian ngắn nhất. Một tài khoản siêu kếch xù sẽ là chất xúc tác giúp tuần làm việc mới của quý khách trở nên thuận lợi và thăng hoa hơn. Hãy tranh thủ nạp thật nhiều trong ngày vàng 24/4 sắp tới để tận hưởng ưu đãi quý khách nhé.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng: Vinaphone tặng 20% giá trị ngày 24/4/2018:

Tài khoản hết tiền luôn là vấn đề khiến các thuê bao trả trước vô cùng khó chịu, đặc biệt là khi nhu cầu dùng đang lên cao. Chính vì vậy việc nạp thẻ trong các ngày Vinaphone khuyến mãi được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp các thuê bao trả trước có một tài khoản siêu kếch xù để sử dụng trong thời gian dài mà không phải lăn tăn quá nhiều về chi phí. Qúy khách khi nạp thẻ ngày vàng 24/4 sắp tới sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

- Khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hoặc mua data , gia hạn các gói 3G Vinaphone/4G Vinaphone đang sử dụng.

+ 10% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM dùng nội mạng và liên mạng Vinaphone.

+ 10% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

- Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao trả trước gói VinaCard và gói Vina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi, ngày sử dụng được cộng sẽ được ứng với mệnh giá thẻ nạp, nạp mệnh gái thẻ càng cao quý khách sẽ được cộng ngày sử dụng càng lớn.

Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền hợp lệ theo quy định của Vinaphone, quý khách có thể thoải mái nạp online hoặc nạp thẻ cào giấy tùy nhu cầu.

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi quý khách sẽ ngay lập tức được cộng tiền khuyến mãi hoặc trong vòng 24h Vinaphone sẽ cộng tiền vào tài khoản cho quý khác. Để biết thuê bao của mình đã tích lũy số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi là bao nhiêu quý khách hãy bấm *101#OK.

             


Đối tượng áp dụng và thời gian khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone:

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này được triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone trên phạm vi toàn quốc, thuê bao của quý khách đang trong trạng thái hoạt động hai chiều, 1 chiều hay bị kháo cả hai chiều đều có thể tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi. Riêng những thuê bao bị kháo chiều nạp thành công thẻ nạp đầu tiền trong ngày khuyến mãi sẽ được mở khóa.

Lưu ý: Thuê bao trả trước Ezcom sẽ không được áp dụng khuyến mãi thẻ nạp này.

Thời gian khuyến mãi: Chương trình được triển khai duy nhất 1 ngày 24/4/2018 trong khung giờ từ 0h đến 23h59p quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều và thật sớm vì khuyến mãi chỉ áp dụng 1 ngày duy nhất thôi nhé.

Tài khoản đã đầy năng lượng quý khách đừng quên soạn tin DK1 <mã gói> gửi 1554 để tham gia đăng ký các gói 4G Vinaphone như BIG70, BIG90 khi có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên nhé. 

Chúc quý khách nạp thẻ Vinaphone trong ngày 24.4.2018 thành công và có một tài khoản thật khủng sau khuyến mãi.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.