Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/3/2018 trên toàn quốc

Author:
ads7
Khởi động tuần mới Vinaphone dành tặng quý khách hàng món quà bất ngờ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc đầy hấp dẫn ngày 20/3/2018.

Qúy khách hàng chỉ cần nạp thẻ với số tiền hợp lý trong ngày Vinaphone khuyến mãi thì sẽ có ngay một tài khoản dồi dào năng lượng để thoải mái kết nối liên lạc qua SMS hay gọi thoại hoặc có thêm những sự lựa chọn hấp dẫn khác như đăng ký các dịch vụ MCA, dịch vụ nhạc chờ Vinaphone hoặc đăng ký 3G Vina hay đăng ký gói 4G Vinaphone để truy cập mạng.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 20/3/2018 được triển khai đúng thời điểm mà hầu hết các thuê bao trả trước Vinaphone đang lâm vào tình trạng cạn kiệt năng lượng do nhu cầu sử dụng nhiều thời gian qua. Chính vì vậy việc nạp thẻ ngày khuyến mãi để lấy lại năng lượng cho dế cưng sẽ được các thuê bao quan tâm hàng đầu nhằm mang lại một nguồn năng lượng dồi dào nhất cho dế cưng trong 1/3 thời gian còn lại của tháng.

Khuyến mãi ngày vàng toàn quốc: Vinaphone tặng 20% giá trị toàn bộ các thẻ nạp ngày 20/3/2018:

Ngày 20/3 khi nạp thẻ thành công với mệnh giá bất kỳ quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay lập tức khi quý khách nạp thẻ thành công. 

Nếu có điều kiện quý khách nên tranh thủ nạp thât nhiều trong ngày khuyến mãi để mang về tài khoản khủng nhất cho dế cưng, ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sẽ được phân bố như sau:

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM dùng nội mạng và liên mạng.
+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản đối với các thuê bao trả trước đang dùng các gói VinaCardVina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng.

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn , quý khách có thể nạp với hình thức bất kỳ miễn là hình thức nạp thẻ đó hợp lệ theo quy định của nhà mạng. 
              
Nhận ngay ưu đãi 20% giá trị cho mỗi thẻ nạp thành công trong ngày 20/3/2018

Đối tượng khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 20/3 của Vinaphone:

Sỡ di chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone được yêu thích là bởi Vinaphone không áp dụng bất cứ một quy định, điều kiện nào về đối tượng khuyến mãi, chỉ cần đang là thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều là quý khách có thể tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi.

Lưu ý: Riêng thuê bao trả trước Ezcom (Sim 3G Vinaphone ) sẽ không được tham gia khuyến mãi này.

-Thời gian khuyến mãi: Ngày 20/3/2018.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Qúy khách nạp thẻ ngày vàng thành công là có thể an tâm sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone. gọi thoại nhắn tin xả láng trong những ngày còn lại của tháng 3/2018 mà không phải nơm nớp lo sợ bị gián đoạn sử dụng vì tài khoản hết tiền nữa. 

Ngoài ra chương trình khuyến mãi cũng mang lại cơ hội tham gia thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn của Vinaphone khi tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đã được bổ sung dồi dào. Qúy khách nếu phát sinh nhu cầu đăng ký các gói 4G Vinaphone sau khi nạp thẻ thành công thì hãy soạn ngay tin nhắn: DK1 <mã gói> gửi 1544 để đăng ký.

VD/: Qúy khách muốn đăng ký gói BIG90 để nhận ưu đãi 3,5GB / tháng giá 90,000đ quý khách hãy soạn: DK1 BIG90 gửi 1544.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thuận lợi và có một tài khoản dồi dào như ý trong ngày 20/3/2018 này.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.