Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/1/2018

Author:
ads7
Những ngày cuối năm là thời điểm các thuê bao Vinaphone sẽ vô cùng tất bật để xử lý công việc, mua sắm tết nên hẳn ít có thời gian quan tâm đến tài khoản dế cưng của mình. Tuy nhiên tin vui sau đây sẽ khiến quý khách không thể thờ ơ mà ngay tức khắc có thể đi mua thẻ cào để nạp thẻ cho dế cưng ngay đấy. Tin vui đó chính là Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/1/2018 trên toàn quốc, chắc chắn quý khách sẽ không bỏ lỡ tin vui khuyến mãi siêu khủng này được đúng không nào?
Tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 31/1 quý khách sẽ có ngay một tài khoản tràn trề năng lượng để sử dụng khi tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ ngày vàng Vinaphone đều áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Một tài khoản đầy ắp năng lượng đón năm mới ắt hẳn sẽ mang đến cho quý khách thật nhiều niềm vui và may mắn.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/1:

Năm mới của quý khách sẽ trọn vẹn hơn nếu như tài khoản dế cưng được lấp đầy năng lượng, khi đó quý khách có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vina, 4G Vina truy cập mạng chơi game thỏa thích. Cụ thể thông tin chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Vinaphone ngày vàng 31/1/2018 như sau:

- Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao với 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM25% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2.

- Tặng 100% ngày sử dụng cho những thuê bao đang sử dụng gói VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ.

- Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ hợp lệ, quý khách có thể nạp thẻ qua hình thức nạp tại cửa hàng, nạp trực tuyến hay nạp qua thẻ cào vật lý.

- Không giới hạn số lần nạp tiền hưởng khuyến mãi cũng như mệnh giá thẻ nạp, quý khách có thể thoải mái nạp thật nhiều để có số dư tài khoản tối đa.
                         
Nhận ngay ưu đãi 50% thẻ nạp khi nạp thẻ trong này 31/1

Thời gian khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 31.1:

- Chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này sẽ được triển khai duy nhất 1 ngày 31/1/2018 trong khung giờ từ 0h đến 23h59p nên quý khách hãy tận dung cơ hội tranh thủ nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi tối đa nhé.

Đối tượng được áp dụng Vina khuyến mãi ngày vàng 31.1:

Thông thường với các chương trình khuyến mãi giới hạn đối tượng khi muốn tham gia quý khách cần kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng không rồi mới có thể nạp thẻ. Tuy nhiên với chương trình khuyến mãi ngày vàng 31.1 thì quý khách không cần lo lắng kiểm tra đối tượng khuyến mãi nữa mà có thể thoải mái nạp thẻ hưởng ưu đãi vì khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động bao gồm:

– Thuê bao trả trước đang trong trạng thại hoạt động hai chiều, 1 chiều

– Thuê bao trả trước bị khóa chiều chờ nạp thẻ

– Tệp thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số khôi phục lại số

Đối tượng khuyến mãi rất rộng nên chắc chắn quý khách có 100% cơ hội gia tăng tài khoản khi nạp thẻ, hãy bắt lấy cơ hội và nạp thẻ ngay nhé.

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone được triển khai ngay trước thềm năm mới nên quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều để tết này dế cưng có một tài khoản khủng phục vụ nhu cầu kết nối liên lạc chúc tết, cũng như duy trì sử dụng 3G Vinaphone4G Vinaphone truy cập mạng nhé.

- Để đăng ký 3G/4G của Vinaphone, soạn tin: DK1 <mã gói> gửi 1544

- Qúy khách nếu chưa nắm rõ thông tin các gói 3G và 4G của Vinaphone thì hãy tham khảo thông tin các gói tại đây.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và có một tài khoản dồi dào năng lượng đón năm mới sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/1/2018 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.