Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/1/2018 trên toàn quốc

Author:
ads7
Đối với các thuê bao Vinaphone trả trước, điệp khúc “tài khoản hết tiền” đã trở nên khá quen thuộc vào những ngày cuối tháng và trở thành nổi phiền muộn khiến các thuê bao trăn trở nhất. Tuy nhiên quý khách không cần phải quá lo lắng nữa Vinaphone sẽ hóa giải phiền muộn hết tiền của quý khách bằng cách triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 24/1/2018.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 24/1/2018 sẽ áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng đang hoạt động hoặc bị khóa chiều. Trong ngày Vina khuyến mãi quý khách chỉ cần nạp thẻ với hình thức hợp lệ là sẽ được cộng ngay những khoản tiền khuyến mãi kếch xù vào tài khoản. Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi là cơ hội cực hiếm có Vinaphone dành tặng quý khách, hãy lên tin thần và chuẩn bị thật nhiều thẻ nạp để gia tăng tài khoản nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 24/1 cho thuê bao trả trước:


Qúy khách nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi mạng Vinaphone sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

- Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng, liên mạng và gia hạn, đăng ký 3G Vina4G của Vinaphone.

- Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay khi quý khách nạp thẻ thành công với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM2.

Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao trả trước gói VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng. Ngày sử dụng cộng thêm sẽ theo mệnh giá thẻ nạp, mệnh giá tiền nạp càng cao quý khách sẽ được cộng ngày sử dụng càng nhiều.

Không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá giữa các lần nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái nạp tiền theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
                         

Đối tượng hưởng khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng là chương trình được triển khai dành riêng cho các thuê bao trả trước Vinaphone đang sử dụng các gói di động trả trước. Qúy khách chỉ cần là thuê bao trả trước là có thể tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi không phân biệt thuê bao của quý khách đang trong trạng thái hoạt động hai chiều 1 chiều hay bị khóa 2 chiều chờ nạp thẻ.
Lưu ý: Thuê bao Ezcom trả trước không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp này.
- Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 24/1/2018.

- Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Nạp thẻ bằng hình thức nào để gia tăng tài khoản ngày vàng?

Qúy khách có thể thoải mái sử dụng hình thức nạp thẻ thích hợp với mình để gia tăng tài khoản trong ngày khuyến mãi 24/1. Vinaphone không giới hạn hình thức nạp tiền ngày vàng, chỉ cần sử dụng hình thức nạp thẻ hợp lệ là quý khách sẽ đủ điều kiện gia tăng tài khoản.

Một số hình thức nạp thẻ Vinaphone quý khách hàng có thể tham khảo để sử dụng như:

+ Nạp thẻ vật lý thông qua thẻ cào.

+ Nạp thẻ trực tuyến.

+ Nạp thẻ tại cửa hàng Vinaphone qua sim đa năng.

+ Nạp qua ATM ngân hàng.

Sau khi nạp thẻ thành công và có một tài khoản như ý quý khách hàng có thể tận dụng lúc tài khoản đang tràn đầy năng lượng để đăng ký 4G Vinaphone và hưởng ưu đãi dung lượng khủng. Hiện các gói BIG DATA của Vinaphone đang được áp dụng khuyến mãi nhân đôi dung lượng nên quý khách hãy tham gia các gói cước này để hưởng ưu đãi data khủng.Mã GóiCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn sử dụngCước phát sinh
BIG70DK1 BIG70 gửi 154470,000đ2,4Gb30 ngàyMiễn phí
BIG79DK1 BIG90 gửi 154490,000đ3,5GB
BIG120DK1 BIG120 gửi 1544120,000đ6GB
BIG200DK1 BIG200 gửi 1544200,000đ11GB
BIG300DK1 BIG300 gửi 1544300,000đ18GB

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone trong ngày 24/1 thành công và có thật nhiều niềm vui khi tham gia ngày vàng khuyến mãi lần này của nhà mạng
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.