Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 12/12/2017

Author:
ads7
Càng về giữa tháng tài khoản của các thuê bao sẽ ngày càng cạn kiệt, Vinaphone thấu hiểu điều đó nên đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng hấp dẫn dành cho tất cả các thuê bao trả trước. Theo đó nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 12/12/2017 của Vinaphone quý khách hàng sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp và nhân đôi ngày sử dụng đầy hấp dẫn.
Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 12.12 quý khách hàng sẽ dễ dàng có một tài khoản đày ắp năng lượng để bắt đầu tuần làm việc mới với tâm trạng hứng khởi, nhiều niềm vui. Cơn bão khuyến mãi Vinaphone lần này sẽ cuốn phăng đi tất cả những muộn phiền, lo lắng vì tài khoản hết tiền trong thời gian qua của quý khách, mang lại nguồn năng lượng mới tích cực hơn để tận hưởng thật nhiều niềm vui trong tháng cuối cùng của năm 2017 này.

Cơ hội trở thành "Triệu phú" tài khoản với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 12/12/2017


Ngày hội nạp thẻ của các thuê bao Vinaphone 12/12 sẽ khiến dế cưng của quý khách trở nên "béo tốt" nhanh chóng chỉ sau vài lần nạp, nạp vàng nhiều tiền khuyến mãi sẽ càng khủng. Nội dung khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Vinaphone lần này như sau:

- Khách hàng nạp thẻ thành công trong ngày 12/12/2017 sẽ được ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng khủng.

- Vinaphone không giới hạn: Số lần nạp thẻ, mệnh giá giữa các lần nạp thẻ, hình thức nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, quy định này sẽ giúp quý khách bổ sung tài khoản một cách thoải mái hơn, không bị bó buộc bởi bất cứ điều kiện nào.

- Nội dung cộng tiền khuyến mãi: Tặng 25% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2 dùng nội mạng và cố định VNPT và tặng 25% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM dùng nội mạng và liên mạng Mobifone, Vinaphone Vietnamobile trừ Gmobile .

Nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao VinaCard tham gia nạp thẻ ngày vàng, ngày sử dụng nhân đôi tùy thuộc vào mệnh giá thẻ, mệnh giá thẻ càng cao ngày sử dụng nhân đôi sẽ càng nhiều.
                         

Thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/12/2017:

- Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều trên toàn quốc

- Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59p ngày 12/12/2017

Những khách hàng bị khóa chiều khi tham gia nạp thẻ ngày vàng Vinaphone ngoài ưu đãi cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản sẽ được mở khóa 1 chiều, 2 chiều, khôi phục hoạt động gọi thoại, tiếp nhận cuộc gọi như bình thường.

Cách tiêu dùng tài khoản di động thông minh sau khuyến mãi

Sua khuyến mãi chắc chắn quý khách sẽ có một tài khoản siêu khủng để sử dụng, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng hợp lý thì tài khoản của quý khách sẽ Bốc hơi nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.

Chính vì vậy tiêu dùng tài khoản điện thoại thông minh là cách giúp quý khách có một tài khoản rủng rỉnh suốt tháng mà vẫn thoải mái trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích từ nhà mạng. Để tiêu dùng tài khoản thông tin quý khách hãy lưu ý một số thông tin như sau:

- Tham gia các gói khuyến mãi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone để tối ưu chi phí cho nhu cầu liên lạc. Qúy khách hãy bấm *091#OK để tra cứu gói khuyến mãi mình được hưởng.

- Đăng ký các gói 3G & 4G của Vinaphone để tận hưởng data siêu khủng và tiết kiệm chi phí truy cập mạng, qúy khách có thể tham khảo các gói 4G nổi bật của Vinaphone như sau:

+ Gói BIG70: Tặng 2,4GB/ tháng chỉ 70,000đ. Đăng ký: DK1 BIG70 gửi 1544
+ Gói BIG90: Tặng 3,5GB/ tháng chỉ 90,000đ. Đăng ký: DK1 BIG90 gửi 1544.

- Kiểm tra tài khoản thường xuyên để có kế hoặch sử dụng thật hợp lý bằng cách bấm *101#OK.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 12/12 là ngày hội mang đến ưu đãi vô cùng thiết thực nên quý khách đừng bỏ lỡ nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.