Đăng ký gói VD89 Vinaphone nhận 60GB, gọi nội mạng MIỄN PHÍ

Author:
ads7
Đăng ký gói VD89 của Vinaphone quý khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ với ưu đãi mình nhận được. Chỉ với 89,000đ/ tháng quý khách sẽ có ngay 60GB data 3G/4G để truy cập mạng kèm theo ưu đãi thoại nội mạng không giới hạn50 phút ngoại mạng. Một gói cước 3 ưu đãi vô cùng thiết thực, chắc chắn bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng mong muốn được đồng hành cùng với một gói cước đa ưu đãi như VD89.
Tin nên đọc:
Với người dùng đi động hiện đại một gói cước có nhiều ưu đãi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì các thuê bao có thể sử dụng đa tiện ích, ít tốn phí, quản lý dịch vụ gói cước mình sử dụng dễ dàng và gói VD89 đáp ứng được tất cả các tiêu chi đó. Chính vì vậy gói VD89 Vinaphone là đại điện tiêu biểu được rất nhiều thuê bao Vinaphone yêu thích và có mong muốn đăng ký sử dụng.

Đăng ký gói VD89 Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 siêu khủng:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone hòa mạng mới với thời gian hòa mạng từ ngày 21/9/2017

Phạm vi triển khai : Toàn quốc

Những ngày đầu hòa mạng đa số các thuê bao sẽ khá bỡ ngỡ và không quản lý tốt cước tiêu dùng do chưa nắm rõ cước dùng các dịch vụ.Tuy nhiên đồng hành cùng gói VD89 quý khách sẽ hoàn toàn an tâm gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng xả láng với cước phí chỉ 89.000đ, không phải e dè không dám sử dụng truy cập mạng hay gọi thoại do lo ngại tốn kém nữa.

Để không bỏ lỡ ưu đãi từ gói quý khách hãy hãy soạn ngay tin nhắn đăng ký với cú pháp:
DK1 VD89 gửi 1543
Cước phí: 89,000đ trừ tài khoản chính

Chu kỳ gói: 30 ngày. 

Đăng ký gói VD89 Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn từ gói VD89 mạng Vinaphone

Với mức phí siêu rẻ chỉ 89,000đ/ tháng khi đăng ký gói VD89 Vinaphone tất cả những ưu đãi hấp dẫn sau đây sẽ là của bạn:

- Tặng 50 phút thoại liên mạng cho tất cả các số thuê bao trong nước, không giới hạn số phút thoại trên mỗi cuộc gọi.

- Miễn phí 100% cước gọi nội mạng cho tất cả các cuộc gọi thường lượng dưới 20 phút, quý khách có thể thực hiện đến hàng ngàn phút thoại nội mạng mỗi tháng.

- Đặc biệt nhất là ưu đãi tặng 2GB dung lượng 3G/4G mỗi ngày để truy cập mạng mỗi tháng quý khách sẽ có đên 60GB để sử dụng, Đây là mức ưu đãi data siêu khủng vượt trội gấp nhiều lần so với các gói 4G Vinaphone đang triển khai hiện nay như BIG70, SPEED199 hay SPEED299...

Lưu lượng 2Gb mỗi ngày nếu dùng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối, tuy nhiên khách hàng hãy mua thêm dung lượng từ 500MB đến 2GB từ các gói X15, X25 hoặc X35 của Vinaphone với cú pháp DK <mã gói> gửi 888.

Qúy khách có thể dễ dàng tra cứu ưu đãi của gói VD89 bằng cách soạn tracuu VD89 gửi 900, nếu chỉ muốn kiểm tra dung lượng data quý khách hãy soạn DATA gửi 888.

Cước phí siêu rẻ và ưu đãi siêu khủng là nhận xét của hầu hết các thuê bao Vinaphone khi may mắn được đồng hành cùng gói cước VD89. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng hòa mạng trả trước Vinaphone để tận hưởng ưu đãi từ gói cước siêu khủng này chưa? Hãy tham gia ngay để sớm nhận ưu đãi nhất nhé.

Với những thuê bao đã hòa mạng lâu năm quý khách cũng sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách hãy bấm *091# nhấn OK để tra cứu khuyến mãi mình được hưởng, trường hợp có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì quý khách có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone với cú pháp DK1 <mã gói 4g> gửi 1544, tham khảo thêm thông tin các gói 4G Vina tại đây.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.