Đăng ký gói VD79 Vinaphone 79.000đ 5GB, miễn phí gọi dưới 10 phút

Author:
ads7
Ưu đãi vô cùng lớn từ gói cước VD79 Vinaphone hẳn sẽ làm đẹp lòng tất cả các tín đồ mêm tám và lướt web mạng Vinaphone khi mang lại ưu đãi 2 trong 1 siêu khủng. Vinaphone mong muốn ưu đãi gói cước VD79 mang lại sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách hàng đồng thời tiết kiệm ngân sách sử dụng cho dịch vụ di động mỗi tháng.

Đăng ký gói VD79 Vinaphone quý khách sẽ có đến 5GB dung lượng để truy cập mạng internet suốt 30 ngày trong tháng và tận hưởng những phút giây trò truyện thư giãn với ưu đãi miễn cước tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Với ưu đãi khủng như trên chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ rằng gói VD79 có cước phí sử dụng không hề rẻ đúng không nào? Tuy nhiên gói cước này có cước phí sử dụng rất tiết kiệm đây, chỉ 79,000đ/ tháng đây là mức cước trung bình mà bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng có thể sử dụng.

Gói cước VD79 Vinaphone ưu đãi 2 trong 1

Với ưu đãi 2 trong 1 gói cước VD79 mạng Vinaphone đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cơ bản của quý khách hàng với cước phí siêu hạt dẻ. Chỉ cần đăng ký 1 gói VD79 là quý khách đã có ngay 2 tiện ích gọi thoại và sử dụng 3G Vinaphone hoặc 4G mà không cần phải đăng ký thêm một gói cước nào khác.

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Vinaphone kích hoạt mới từ tháng 7/2017

Phạm vi triển khai: Gói VD79 được triển khai tại các tỉnh/ thành sau: Kon Tum, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Cà Mau, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Gia Lai, Phú Yên, Tây Ninh, Hải Dương, Hậu Giang, Bình Định , Quảng Ninh , Quảng Nam.

Đăng ký gói VD79 Vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký gói cước VD79 Vinaphone thành công

Thay vì phải đăng ký 1 gói cước 3G, 4G và 1 gói cước khuyến mãi gọi thoại Vinaphone, với gói cước VD79 quý khách hàng chỉ cần đăng ký 1 gói duy nhất là đã có tiện ích sử dụng đầy đủ. Thậm chí ưu đãi data gói cước VD79 mang lại hấp dẫn hơn cả một số gói data Vinaphone đang triển khai, trong khi đó còn được tích hợp ưu đãi thoại không giới hạn với thời lượng quy định.

- Tặng 5GB data lưu lượng data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu lướt web mỗi tháng của thuê bao.

- Miễn phí 10 phút gọi đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng, không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi trong tháng.

Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng cao, Vinaphone ưu đãi mua thêm lưu lượng từ các gói cước X15 ( 15,000đ, ưu đãi 500MB), X25( 25,000đ, ưu đãi 1GB), X35( 35,000đ, ưu đãi 2GB) như khi dùng các gói BIG DATA nên quý khách có thể thoải mái sử dụng mà không phải ngắt truy cập giữa chừng vì sợ hết lưu lượng.

Cách đăng ký gói VD79 của Vinaphone:

Qúy khách hãy soạn SMS với cú pháp: 
DK1 VD79 gửi 1544
Cước phí gói: 79,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ gói: 30 ngày và gói cước tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Nếu muốn mua thêm lưu lượng data quý khách có thể soạn tin nhắn với cú pháp DK <mã gói> gửi 888.

Gói cước VD79 là sẽ luôn làm bạn hài lòng khi đăng ký sử dụng. Chính vì vậy nếu đã hòa mạng các gói di động Vinaphone thành công thì hãy tham gia ngay gói VD79 Vinaphone để không bỏ lỡ ưu đãi nhé.

Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị cùng gói VD79 mạng Vinaphone.

* Gọi ngay Hotline cskh của Vinaphone: 9191 nếu quý khách cần tư vấn trợ giúp về các dịch vụ Vinaphone cung cấp.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.