Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone trong ngày 17/1/2018

Author:
ads7
Vinaphone khuyến mãi tăng 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/1/2018 bạn đã biết chưa? Đây là cơ hội vàng để bạn và người thân bổ sung tài khoản cho dế cưng sau một thời gian dài sử dụng với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu đã đồng hành cùng Vinaphone trong thời gian dài thì các chương trình khuyến mãi thẻ nạp đã trở nên rất quen thuộc với bạn đúng không nào?

Tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 50% Vinaphone 17/1/2018 tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được bổ sung những khoản tiền kếch xù, giúp hồi phục năng lượng để tiếp tục sử dụng cho các nhu cầu các nhân như truy cập mạng 3G, tham gia các gói khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin siêu hấp dẫn để kết nối bạn bè.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone ngày 17/1/2018 chỉ áp dụng cho những khách hàng thỏa mãn điều kiện chính vì vậy để nắm rõ chi tiết thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi lần này bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/1/2018

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời nạp thẻ của Vinaphone.Nếu chưa nhận được tin nhắn thì trong ngày khuyến mãi bạn hãy bấm *091# nhấn OK để tra cứu thuê bao của bạn có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không nhé.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

- Thời gian triển khai: Ngày 17/1/2018

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone là cơ hội vàng để các thuê bao trả trước nhanh chóng có một tài khoản kếch xù mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí. Chính vì vậy nếu bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi, bạn sẽ tiếc hùi hụi vì dế cưng của bạn sẽ mất đi một nguồn năng lượng vô cùng kếch xù.
                
Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách

Nội dung khuyến mãi trong ngày 17.1

- Khách hàng trả trước may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi thẻ nạp ngày 17/1/2018 của Vinaphone khi nạp thẻ thành công sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM sử dụng liên mạng và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

- Tiền khuyến mãi chỉ có giá trị sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và không có giá trị sử dụng cho dịch vụ 3G. Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ 3G thì cần sử dụng tài khoản gốc.

- Vinaphone không giới hạn hình thức nạp thẻ và mệnh giá các thẻ nạp trong ngày khuyến mãi, chính vì vậy các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ với mệnh giá và hình thức nạp tiền theo điều kiện của mình.

Cách tiết kiệm chi phí gọi thoại, nhắn tin truy cập mạng sau khuyến mãi

Bạn thường lâm vào tình trạng “cháy túi” sau khuyến mãi? Đó là vì bạn chưa nắm được bí kíp tiết kiệm chi phí hữu hiệu khi gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G Vinaphone.

Sau khi nạp đầy tài khoản trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp, nếu nhu cầu gọi thoại nhiều bạn nên đăng ký ngay các gói cước ưu đãi gọi thoại nội mạng và liên mạng của Vinaphone để tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí gọi thoại so với thông thường.

Ngoài ra nếu là một tín đồ mê lướt net thì hãy tranh thủ lúc tài khoản đang dồi dào năng lượng đăng ký ngay dịch vụ 3G của Vinaphone để nhận ưu đãi data hấp dẫn thoải mái lướt net mà không sợ bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản sau mỗi lần truy cập.

Chỉ cần thực hiện vài bí kíp nhỏ như trên thôi thì tài khoản của bạn sẽ luôn căng tràn năng lượng đên cuối tháng.

Chúc các quý khách hàng là những thuê bao may mắn trong chương trình lần này và có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 17/1/2018 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.