Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/11/2017 trên toàn quốc

Author:
ads7

Bạn đang bực bội vì tài khoản những ngày cuối tháng dần cạn kiệt mà nhu cầu sử dụng cho việc gọi điện, đăng ký 3G/4G Vinaphone lại tăng cao. Bạn nghĩ rằng tài khoản dế cưng sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn đến hết tháng này. 

Đừng lo lắng nữa, thần tài sẽ gõ cửa nhà mạng vào ngày 24/11 này với một món quà đặc biệt từ Vinaphone. Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 24/11/2017 chính là món quà ý nghĩa dành tặng bạn.

Nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi trong ngày vàng 24/11, dế cưng của bạn sẽ nhanh chóng phục hồ năng lượng dù tài khoản đã chạm đáy, thâm chí tiền về con số âm do ứng tiền. Bạn chỉ cần nạp vài thẻ cào là tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ tràn trề năng lượng ngay, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tối đã không phải lo bị giới hạn việc sử dụng các dịch vụ của Vinaphone trong những ngày cuối tháng nữa nhé.

Khuyến mãi HOT: Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 24/11:

Tài khoản cạn kiệt năng lượng luôn khiến các thuê bao trả trước cảm thấy muộn phiền và lo lắng vì việc liên lạc, hoặc sử dụng các dịch vụ mạng Vinaphone sẽ bị gián đoạn bất cứ thời điểm nào.

Chính vì vậy nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng luôn là lựa chọn số 1 giúp các thuê bao gia tăng tài khoản nhanh chóng với chi phí chỉ bằng ½ so với ngày thường.

Ưu đãi hấp dẫn Vinaphone dành tặng quý khách hàng khi nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng 24/11/2017 như sau:

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Tặng 25% vào tài khoản sử dụng liên mạng KM và 25% cộng vào tài khoản sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT KM2.

- Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao trả trước sử dụng gói VinaCard tham gia nạp thẻ, Thoải mái bổ sung tài khoản mà không lo bị giới han thời gian sử dụng.

- Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Qúy khách hàng nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi càng lớn, không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá tiền nạp trong ngày. 

Khi dế cưng đã tích lũy đầy năng lượng, nỗi ám ảnh man tên “tài khoản cạn kiệt” đã không còn, lúc này bạn có thể thoải mái sử dụng tài khoản để kết nối bạn bè, tám anh nóc, không lo gián đoạn. 

Hoặc để kết nối liên lạc tiết kiệm hơn nữa và thoải mái truy cập mạng mỗi lúc rảnh rỗi bạn có thể đăng ký các gói 3G Vinaphone để tận hưởng ưu đãi dung lượng khủng ngay sau khuyến mãi. 

Các gói 3G Vinaphone trọn gói không phí phát sinh:

Gói 3GCách đăng kýCước đăng kýƯu đãiChu kỳ
MAXDK1 MAX gửi 154470,000đ600MB30 ngày
MAX100DK1 MAX1 gửi 1544100,000đ1,2GB
MAX200DK1 MAX2 gửi 1544200,000đ3GB

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Vinaaphone ngày vàng 24/11:

Đối tượng tham gia: Khách hàng trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hoặc đang bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc


Thời gian áp dụng: Ngày 24/11/2017


Qúy khách hàng khi đã nắm rõ thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 24-11 của Vinaphone thì hãy tranh thủ chuẩn bị thật nhiều thẻ nạp giá trị để tham gia nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi nhé. Chắc chắn một tài khoản dồi dào năng lượng nằm trong tầm tay khi quý khách nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi.

Chúc quý khách tích lũy được tài khoản như ý sau khuyến mãi và có những phút giây thực sự vui vẻ khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.