Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Ezpay ngày 5/9/2017

Author:
ads7
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Ezpay ngày 5/9/2017 là món quà vô cùng giá trị với tất cả các thuê bao trả sau Vinaphone sau kỳ nghĩ lễ. Nạp thẻ khuyến mãi quý khách hàng sẽ được ưu đãi cộng ngay đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Với các thuê bao trả sau khuyến mãi thẻ nạp EZpay ngày 5.9 là cơ hội để các thuê bao tích lũy tài khoản để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của mình. Tất cả các thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động đều có cơ hội tham gia khuyến mãi để nhận ưu đãi cộng tiền từ Vinaphone nên quý khách hãy tranh thủ chọn cho mình những thẻ nạp thật giá trị để tặng dế cưng trong ngày 5/9/2017 này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp Ezpay ngày 5/9:

Qúy khách hàng Vinaphone muốn nhận ưu đãi tặng tiền khuyến mãi 50% từ Vinaphone trong ngày 5/9/2017 cần phải nắm rõ thông tin về đối tượng, quý định và hình thức nhận ưu đãi từ Vinaphone. 

Việc tham gia nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp EZPay của Vinaphone rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần nắm rõ những thông tin Vina khuyến mãi dưới đây.

Thông tinNội dung chi tiết
Đối tượng                       khuyến mãiThuê bao trả sau mạng Vinaphone đang hoạt động và có tài khoản Ezpay bao gồm các thuê bao Ezpay đăng ký mới trước ngày 5/9/2017
Thời gian khuyến mãi
Duy nhất ngày 5/9/2017
Phạm vi áp dụng
Toàn quốc
Nội dung khuyến mãi
Qúy khách nạp thẻ khuyến mãi thành công ngày 5/9/2017 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone với nội dung như sau:
– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay1 sử dụng để trừ cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone
– Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá các thẻ nạp trong ngày khuyến mãi, nạp càng nhiều ưu đãi cộng tiền vào tài khoản sẽ càng lớn.
– Tiền khuyến mãi không được sử dụng để thánh toán cước thuê bao tháng, đăng ký 3G/ 4G Vinaphone hay trả cước các dịch vụ GTGT nên quý khách hãy cân nhắc srw dụng tài khoản hợp lý.
Hình thức nạp thẻKhuyến mãi này chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ vật lý bằng thẻ nạp trả trước mạng Vinaphone.

            

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ezpay Vinaphone:

- Qúy khách hàng chưa có tài khoản Ezpay có thể thực hiện đăng ký ngay với cú pháp EZPAY gửi 9888. Qúy khách cần đăng ký trước ngày 5/9/2017 thì mới được tham gia khuyến mãi lần này nhé

- Sau khi đã có tài khoản ezpay quý khách hãy thực hiện nạp tiền vào tài khoản với cú pháp: *100*mã-thẻ#OK

- Với một tài khoản dồi dào sau khuyến mãi nếu muốn chia sẻ tài khoản của mình cho những thuê bao Vinaphone khác quý khách hãy thực hiện soạn tin: PAY <mật khẩu> <số tiền> gửi 9888.

Như vậy chỉ với một số cú pháp cực đơn giản quý khách hàng sẽ có ngay một tài khoản dồi dào năng lượng để tha hồ nhắn tin, gọi thoại mà không phả lo hóa đơn thanh toán cuối tháng là một con số khổng lồ nữa. 

Những thuê bao trả sau Vinaphone thường xuyên truy cập mạng hãy cân nhắc đăng ký thêm một gói cước 4G Vinaphone với cú pháp DV <mã gói> gửi 8069 để tiết kiệm chi phí sử dụng hơn nữa nhé.

Chúc quý khách có một ngày tràn ngập niềm vui khi tham gia CTKM 50% giá trị thẻ nạp Ezpay của Vinaphone ngày 5/9/2017.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.