Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp EZpay ngày 30/8/2017

Author:
ads7
Khuyến mãi thẻ nạp Ezpay Vinaphone sẽ được triển khai ngày 30/8/2017 là cơ hội tốt để các thuê bao trả sau mạng Vinaphone gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình. Qúy khách hàng trả sau Vinaphone khi tham gia khuyến mãi có thể sử dụng thẻ cào trả trước để nạp tiền vào tài khoản Ezpay và sẽ nhận được ưu đãi tặng 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản Ezpay1.

Không thường xuyên được triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp như thuê bao trả trước nên quý khách hàng trả sau mạng Vinaphone hãy tranh thủ dịp này nạp thật nhiều năng lượng cho dế cưng để tha hồ sử dụng tài khoản Ezpay gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone nhé.

Chương trình khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone ngày 30/8:

Tài khoản Ezpay là tài khoản thanh toán trả sau vô cùng tiện ích từ Vinaphone giúp quý khách hàng có thể tích lũy năng lượng để chi trả cho việc gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ Vinaphone

Với tài khoản Ezpay thuê bao trả sau có thể sử dụng thẻ nạp trả trước để gia tăng tài khoản. Đặc biệt nạp thẻ trong ngày 30/8 quý khách hàng trả sua khi nạp tiền vào tài khoản Ezpay sẽ được ưu đãi cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản Ezpay1 với nội dung hấp dẫn.

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản và không giới hạn số tiền nạp quý khách có thể nạp một cách thoải mái để có một tài khoản khủng duy trì sử dụng trong thời gian dài.

– Tất cả tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản Ezpay1 sử dụng để trừ cước phát sinh từ các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và không được sử dụng để trừ cước thuê bao tháng hay cước sử dụng các dịch vụ GTGT của Vinaphone.

– Hình thức nạp thẻ: Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho hình thức nạp trực tiếp qua thẻ cào trả trước, các hình thức nạp tiền khác sẽ không được hưởng khuyến mãi.
         

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Ezpay Vinaphone ngày 30.8:

- Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả sau mạng Vinaphone đã có tài khoản Ezpay đang hoạt động bao gồm cả quý khách hàng đăng ký mới tài khoản Ezpay trước ngày 31/8/2017 với cú pháp: EZPAY gửi 9888.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

- Thời gian áp dụng: Ngày 30/8/2017

- Qúy khách hàng có thể thực hiện nạp thẻ vào tài khoản Ezpay qua thẻ cào trả trước một cách rất dễ dàng bằng cách bấm mã *100* MÃ THẺ# nhấn OK hoặc nhấn phím GỬI.

Khi nạp thẻ thành công lập tức Vinaphone sẽ tiến hành cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản của quý khách. Tài khoản khuyến mãi có hiệu lực sử dụng ngay khi nhà mạng chính thức cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi cho quý khách hàng.

Khuyến mãi thẻ nạp Ezpay là chương trình được Vinaphone triển khai đều đặn mỗi tháng, tuy nhiên tận suất triển khai không thường xuyên nên quý khách hãy tranh thủ tham gia chương trình ngay để có thêm chi phí cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của mình cũng như có điều kiện đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn như đăng ký 4G của Vinaphone để truy cập mạng giải trí, tìm kiếm thông tin hay kết nối bạn bè ngay trên thiết bị di động.

Sau khuyến mãi nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone quý khách có thể tham khảo thông tin các gói 4G đang được nhà mạng Vinaphone tại đây.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp Ezpay Vinaphone ngày 30.8  thành công!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.