Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 21/7/2017

Author:
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/7/2017 là tin vui mà 3gvinaphone.pro.vn sẽ mang đến quý khách hàng trong bài viết hôm nay. 

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone được triển khai liên tiếp những ngày gần cuối tháng tạo động lực để các thuê bao trả trước gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng. Với tần suất khuyến mãi thường xuyên Vinaphone hy vọng quý khách hàng sẽ luôn có một tài khoản dồi dào như ý để tự tin gọi thoại kết nối bạn bè hay thỏa sức trải nghiệm dịch vụ Vina 3G  hấp dẫn của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/7/2017 của Vinaphone là khuyến mãi cục bộ, tuy nhiên Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ nên những thuê bao may mắn được tham gia khuyến mãi sẽ có một tài khoản siêu khủng để thỏa sức sử dụng trong những ngày tới. Nếu dế cưng đã cạn kiệt tài khoản thì ngại gì không tham gia nạp thẻ khuyến mãi cùng Vinaphone ngày 21/7/2017 này.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 21/7/2017:

Ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone đã trở nên quá quen thuộc với các thuê bao rồi đúng không nào? Nạp thẻ ngày 21/7 này quý khách sẽ được cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2 và KM với nội dung như sau:

- Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và SMS trong đó: 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM dùng liên mạng và 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

- Không giới hạn số lần nạp tiền và hình thức nạp thẻ, tất cả các hình thức nạp trực tuyến nạp thẻ cào giấy đều được khuyến mãi.

- Mệnh giá thẻ nạp khuyến mãi có giá trị từ 50,000đ trở lên, riêng quý khách hàng tại hai tỉnh Cà Mau và Nam Định được áp dụng tất cả các loại mệnh giá thẻ.

- Qúy khách sẽ được cộng tiền ngay lập tức sau khi nạp thẻ khuyến mãi nên đừng chần chừ hãy tranh thủ nạp ngay để nhận về những khoản tiền kêch xù nhất, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn.

Ưu đãi nhận thêm 50% mệnh giá thẻ cào khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 21/7 này

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/7:

Đối tượng tham gia: Khuyến mãi lần này là khuyến mãi cục bộ, chính vì vậy sẽ giới hạn đối tượng tham gia, chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao Vinaphone nhận được SMS mời nạp thẻ từ Vinaphone. Ngay trong ngày 21/7/2017 nếu chưa nhận được SMS quý khách hãy bấm *091# nhấn OK là sẽ biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 21/7/2017 .

Ngoài chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách trong ngày 21/7 những thuê bao Vinaphone trả trước kích hoạt mới tham gia nạp thẻ cũng sẽ được khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Các thuê bao hãy ghi nhớ thông tin để chủ động tham gia khuyến mãi dành cho mình nhé.

Khi đã không phải lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tin các thuê bao sẽ tự tin tham gia các dịch vụ tiện ích của Vinaphone để trải nghiệm như đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone với gói BIG70 là lựa chọn không tồi nếu như thuê bao muốn tối ưu chi phí những vẫn được lướt web tẹt ga.

- Cú pháp đăng ký, soạn: DV BIG70 gửi 8069 sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

- Ưu đãi: Miễn phí 2,4GB data tốc độ cao mỗi tháng. Cước phí: 70,000đ/ tháng.

Chúc quý khách hàng may mắn được tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 21/7/2017 thành công và có một tài khoản ưng ý.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.