Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/7/2017

Author:
ads7
Càng về cuối tháng nhu cầu tích trữ năng lượng để thoải mái sử dụng các dịch vụ Vinaphone của các thuê bao trả trước lại càng gia tăng. Hiểu rõ điều đó, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/7/2017 để tạo điều kiện cho các thuê bao tiếp thêm năng lượng cho dế cưng với ưu đãi cộng đến 50% giá trị tiền nạp cho mỗi lần nạp thẻ.

Chương trình khuyến mãi này được triển khai sau khuyến mãi ngày vàng 14/7 chỉ vài ngày nên các thuê bao Vinaphone sẽ không phải áp lực quá nhiều về chi phí, tuy nhiên để tài khoản luôn rủng rỉnh thì việc nạp thẻ ngày khuyến mãi để hướng ưu đãi là vô cùng cần thiết.

Chính vì vậy các thuê bao hãy theo dõi ngay thông tin Vinaphone khuyến mãi ngày 19/7 dưới đây và nạp thẻ đúng thời điểm để được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 19/7/2017:

Cơ hội để các thuê bao làm đầy tài khoản chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày 19/7 vì vậy nếu đã may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi thì đừng chần chừ e ngại mà hãy tranh thủ book thật nhiều thẻ nạp giá trị để nạp thêm năng lượng cho dế cưng của mình nhé.

Qúy khách hàng khi nạp thẻ ngày 19/7/2017 sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi bên cạnh cộng tiền vào tài khoản chính.

- Vinaphone sẽ cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng liên mạng và cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone.

- Tất cả các thẻ nạp hợp lệ trong ngày khuyến mãi đều sẽ được cộng tiền, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp.

- Qúy khách hàng chỉ cần bấm *101# nhấn OK là sẽ biết chính xác số dư tài khoản tích lũy được trong chương trình khuyến mãi. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi nhận được sẽ càng lớn. 
  
Nhận ngay 50% mệnh gia mỗi thẻ nạp Vina trong ngày 19/7/2017

Thông tin chương trình Vina khuyến mãi ngày 19/7:

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng. 

- Cách tra cứu khuyến mãi: Qúy khách có thể tra đối tượng khuyến mãi bằng cách bấm *091# nhận OK trong ngày khuyến mãi hoặc kết nối đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ tổng đài viên hỗ trợ.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

- Thời gian triển khai: Ngày 19/7/2017

Các chương trình khuyến mãi thẻ nạp luôn được Vinaphone triển khai đều đặn với tần suất vài lần trong tháng, đây là cơ hội để các thuê bao trả trước có thể tích lũy năng lượng thật nhiều giúp dế cưng luôn tràn đầy năng lượng.

Hiện chưa có thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp tiếp theo của Vinaphone, chính vì vậy quý khách nếu thuộc đối tượng khuyến mãi lần này thì hãy tranh thủ bổ sung thật nhiều để an tâm sử dụng trong thời gian tới nhé. 

Để duy trì sử dụng tài khoản lâu hơn nữa quý khách nên tham khảo đăng ký thêm một gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone cho dế cưng. 

- Cú pháp đăng ký, soạn: DV <mã gói> gửi 8069 => Soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543.

- Thông tin chi tiết các gói cước 3G Vinaphone quý khách hãy tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ khuyến mãi thành công với một tài khoản dồi dào năng lượng khi tham gia CTKM 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 19/7/2017.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.