Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/6/2017

Author:
ads7

Khi tài khoản hết tiền điều các thuê bao Vinaphone trả trước mong mỏi nhất chính là khuyến mãi thẻ nạp. Thời điểm cuối tháng khi mà năng lượng tích lũy trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp trước dần cạn kiệt thì một chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng được triển khai sẽ rất có ý nghĩa với các thuê bao. Chính vì vậy chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 26/6/2017 chắc chắn sẽ là tin vui được nhiều thuê bao trông đợi.

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 26/6/2017 là cơ hội cuối cùng để các thuê bao tích lũy tài khoản trước khi bước vào tháng 7 nên quý khách nên tận dụng cơ hội này nạp thật nhiều để thoải mái kết nối liên lạc hay tận hưởng các tiện ích sử dụng trên di động từ Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 26/6/2017:

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước và thuê bao trả trước đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang chờ nạp thẻ.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

- Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 26/6/2017 trong khung giờ từ 0h đến 23h59 phút.

Khuyến mãi thẻ nạp luôn làm các thuê bao trả trước phấn khích vì số dư tài khoản sẽ được gia tăng nhanh chóng chỉ với vài lần nạp thẻ. Khi đã có một tài khoản đầy ắp năng lượng rồi thì bạn sẽ tự tin thực hiện gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hoặc bất cứ dịch vụ tiện ích Vinaphone nào có nhu cầu.

Qúy khách có thể chọn các hình thức nạp thẻ khuyến mãi bất kỳ để gia tăng tài khoản như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến…
            

Ưu đãi từ CTKM thẻ nạp ngày vàng 26/6 mạng Vinaphone:

Các thuê bao hẳn đã quá quen thuộc với ưu đã thẻ nạp mà chương trình khuyến mãi ngày vàng mang lại. Khi nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi các thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp thẻ. (25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM và 25% cộng vào TKKM2).

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao trả trước sử dụng các gói VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng.

Qúy khách hàng nạp thẻ mệnh giá từ 100,000đ trở lên hoặc tổng số tiền nạp trong ngày đạt 100,000đ sẽ được ưu đãi tặng ãm dự thưởng tham gia CTKM "Chung vui vina -Tri ân mọi nhà" với cơ hội trung các giải thưởng siêu khủng tử nhà mạng.

Thuê bao trả trước Vinaphone đang bị khóa chiều sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công sẽ được khôi phục hoạt động bình thường.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 26/6/2017 chắc chắn sẽ mang lại cho các thuê bao một tài khoản siêu khủng. 

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một tài khoản như ý, nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone thì quý khách có thể tham gia đăng ký ngay gói BIG70 với CTKM giảm 50% cước đăng ký để tận hưởng thêm ưu đãi 1,6GB data và tiết kiệm chi phí với chỉ 35,000đ/ tháng.

- Để đăng ký gói BIG70 Vinaphone thuê bao soạn tin: DV BIG70 gửi 8069.
- Sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

Chúc quý khách nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi trong ngày vàng 26/6 thành công và luôn hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.