Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017

Author:
ads7
Qúy khách hàng trả trước Vinaphone lại chuẩn bị đón nhận một tin vui cực sốc, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017. Được triển khai đúng dịp cuối tuần, chương trình khuyến mãi thẻ nạp này của Vinaphone hẳn sẽ làm đẹp lòng tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone bởi ưu đãi khủng và điều khoản khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, tất cả các thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ ngày vàng lần này đều sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, chính vì vậy quý khách hàng chỉ cần tích lũy thật nhiều thẻ nạp giá trị để gia tăng năng lượng cho dế cưng trong ngày vàng mà không cần phải lo lắng tra cứu đối tượng khuyến mãi.
Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017 của nhà mạng Vinaphone sẽ giúp các thuê bao trả trước dễ dàng sở hữu một tài khoản siêu 'kếch xù' với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ ngay trong ngày khuyến mãi Toàn quốc lần này để dành tặng dế cưng một tài khoản tràn đầy năng lượng trong ngày 9/6 này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017

 Qúy khách hàng tham gia nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 9/6/2017 với mệnh giá thẻ nạp từ 50,000đ trở lên sẽ được ưu đãi tặng 50% gái trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và liên mạng trong nước.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2.

 Không giới hạn số lần nạp thẻ ngày khuyến mãi, quý khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi nhận được sẽ càng khủng.

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 9/6/2017 Vinaphone áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, quý khách hàng có thể chọn nạp tiền với hình thức bất kỳ để tận hưởng ưu đãi.

Quý khách hàng sử dụng gói VinaCard và Vina365 khi tham gia nạp thẻ ngày vàng, ngoài ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Vinaphone ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp. (Xem thêm: cách chuyển đổi gói trả trước Vinaphone)

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công Vinaphone sẽ cộng tài khoản khuyến mãi ngay lập tức cho các thuê bao có có SMS thông báo gửi về, quý khách có thể kiểm tra nhanh số dư tài khoản mình tích lũy được trong chương trình khuyến mãi bằng cách bấm mã *101# nhấn OK. 

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 9/6/2017

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 9/6 mạng Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hau chiều, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao đổi số, khôi phục lại số, thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước, trước và trong thời gian khuyến mãi trừ thuê bao EZcom (Sim 3G Vinaphone). Qúy khách không cần mất thời gian tra cứu đối tượng khuyến mãi chỉ cần nạp thẻ đúng ngày 9/6 là sẽ dễ dàng có một tài khoản đầy ắp năng lượng để sử dụng.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Thời gian khuyến mãi: Ngày 9/6/2017

Nạp thẻ trong ngày khuyến mãi thành công quý khách hàng sẽ có một tài khoản kếch xù để thoải mái gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng. Đặc biệt bên cạnh tài khoản khuyến mãi được cộng 50% giá trị thẻ nạp thì tài khoản gốc của quý khách cũng được bổ sung năng lượng, chính vì vậy sau khi nạp đầy tài khoản quý khách có thể tham khảo đăng ký MIMAX Vinaphone để thoải mái lướt web mỗi ngày trên dế cưng với ưu đãi 600MB data mà không lo tài khoản “ bốc hơi” nhanh chóng nữa.

Cú pháp đăng ký gói MAX Vinaphone: 
Soạn DV MAX gửi 8069 sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.
Chu kỳ gói: 30 ngày
Cước phí gói: 70,000đ.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Vinaphone thành công với một tài khoản căng tràn năng lượng sau khuyến mãi nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.