Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 31/5/2017

Author:
ads7
Sức nóng từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 26/5 chưa hạ nhiệt Vinaphone lại tiếp tục mạng đến cho quý khách hàng ưu đãi siêu hấp dẫn với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/5/2017. Tần suất khuyến mãi dày đặc mang đến cho các thuê bao trả trước Vinaphone cơ hội bổ sung tài khoản hưởng ưu đãi liên tục, giúp các thuê bao luôn duy trì tài khoản trong trạng thái năng lượng tốt nhất để tận hưởng các dịch vụ tiện ích Vinaphone cung cấp.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 31/5/2017 là cơ hội cuối cùng trong tháng 5/2017 này để các thuê bao trả trước dành tặng dế cưng của mình một tài khoản kếch xù nhất. Chính vì vậy dù bận rộn cho công việc, học tập thế nào thì quý khách hãy tranh thủ nạp thẻ trong ngày khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/5/2017

Vinaphone là nhà mạng có tần suất khuyến mãi thẻ nạp dày đặc nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính vi vậy khách hàng có nhà mạng luôn được bổ sung năng lượng thường xuyên mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí. Qúy khách hàng tham gia nạp thẻ ngày vàng 31/5/2017 với mệnh giá thẻ nạp từ 50,000đ trở lên sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi: 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng KM2 và 25% giá trọ cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng Vinaphone và liên mạng KM.

- Khách hàng dùng thuê bao VinaCard và Vina365 nạp thẻ ngày vàng sẽ được ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng để thoải mái sử dụng tài khoản khuyến mãi mà không phải lo lắng hết ngày sử dụng sớm (Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước trả trước đang dùng).

Với khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 31/5, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ, hình thức nạp tiền, quý khách nếu có điều kiện thì hãy tranh thủ nạp thật nhiều để tích lũy năng lượng cho dế cưng, phục vụ nhu cầu sử dụng trong tháng mới, đồng thời nếu đang sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, dịch vụ báo gọi nhỡ (MCA) Vinaphone hoặc dịch vụ nhạc chờ Vinaphone (Ringtunes) thì nạp thẻ khuyến mãi cũng là cách tối ưu để bạn có thêm chi phí duy trì sử dụng những dịch vụ trên lâu dài. 


Thông tin chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/5/2017 mạng Vinaphone

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều, thuê bao bị khóa 2 chiều trên toàn quốc. Thuê bao Ezcom không thuộc đối tượng khuyến mãi lần này.
Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 31/5/2017, áp dụng từ 0h đến 23h59 phút cùng ngày.
Phạm vi triển khai: Toàn quốc
Điều kiện khuyến mãi: Vinaphone chỉ áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho những thẻ cào có mệnh giá từ 50,000đ trở lên thẻ cào mệnh giá thấp hơn sẽ không được khuyến mãi.

Cách nạp thẻ và tra cứu tài khoản khuyến mãi ngày vàng mạng Vinaphone

Qúy khách khi muốn tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi ngày vàng 31/5/2017 của Vinaphone chỉ cần mua thẻ cào mệnh giá thích hợp rồi bấm mã *100* <mã thẻ cào># nhấn OK.

Sau khi nạp thẻ thành công màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo, lúc này quý khách hãy bấm *101# nhấn OK để tra cứu số dư tài khoản tích lũy được.

Chỉ cần vài thẻ nạp mệnh giá từ 50,000đ là quý khách đã dễ dàng tích lũy cho dế cưng nguồn năng lượng khủng để sử dụng. Hãy tham gia khuyến mãi ngay để không bỏ lỡ ưu đãi khủng từ Vinaphone các thuê bao nhé.

Chúc quý khách có một ngày thật vu với tài khoản tràn đầy năng lượng khi tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017 mạng Vinaphone.
Tham khảo thêm: Dịch vụ 4G Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.