Khuyến mãi 50% Vinaphone duy nhất ngày 5/5/2017 theo danh sách

Author:
ads7
Thời điểm hiện tại, mặc dù chỉ mới đầu tháng nhưng khá nhiều thuê bao Vinaphone đã bắt đầu lâm vào tình trạng “ viêm màng túi” và nguy cơ gián đoạn liên lạc vì tài khoản hết tiền đang lơ lửng trên đầu. Tuy nhiên bạn không cần phải phiền muộn nữa, cơ hội gia tăng tài khoản của bạn đã đến. Ngày 5/5/2017 Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, tham gia nạp thẻ khuyến mãi bạn sẽ dễ dàng tặng cho dế cưng một tài khoản kếch xù để thoát khỏi “hội viêm màng túi” và thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone để sử dụng trong những ngày đầu tháng.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 5/5/2017 có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, những đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ, nên bạn hãy dành thời gian theo dõi nội dung khuyến mãi dưới đây để biết thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi hay không nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 5/5/2017

Đối tượng khuyến mãi: 
  • Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời nạp thẻ vào ngày 5/5 từ Vinaphone và thỏa mãn các điều kiện sau:

- Thuê bao có thời gian kích hoạt sử dụng trong năm 2016 và 2017.

- Những thuê bao có thời gian kích hoạt trước năm 2016 cần có cước tiêu dùng phát sinh từ tài khoản chính trong thời gian từ 1/4/2017 đến 27/4/2017 <=30.000đ. Cước tiều dùng được tính khi quý khách gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ 3G, Dịch vụ 4G Vinaphone
  • Qúy khách muốn biết TB của mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không có thể bấm *091# nhấn OK hoặc gọi tổng đài Vinaphone để nhờ tra cứu.

Phạm vi triển khai: Cả nước
Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày 5/5/2017
Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành như trực tuyến, nạp thẻ vật lý (thẻ cào giấy) ….
              
Khuyến mãi 50% Vinaphone duy nhất ngày 5/5/2017 theo danh sách

Ưu đãi khi nạp thẻ khuyến mãi ngày 5/5 mạng Vinaphone

- Tương tự các CT Khuyến mãi 50% thẻ nạp đã triên khai trước đó, quý khách may mắn thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp ngày 5/5 khi nạp thẻ thành công với mệnh giá bất kỳ sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi:
+ 25% vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT KM2.
+ 25% vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng trong nước KM.
- Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 24h sau khi quý khách nạp thẻ (thường là cộng ngay sau khi nạp thẻ), quý khách muốn biết tài khoản của mình đã được cộng tiền hãy chưa thì hãy bấm *101# nhấn OK.
- Không giới hạn số lần nạp thẻ và số tiền nạp vào tài khoản, quý khách có thể nạp thỏa thích đến khi nào có một tài khoản ưng ý. Vinaphone không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi, chính vì vậy quý khách có thể an tâm nạp thật nhiều để sử dụng lâu dài.
Nếu có điều kiện quý khách nên chọn nạp thẻ với mệnh giá 100,000đ để tham gia CTKM “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” và có cơ hội rước nhiều phần quà giá trị về nhà.
Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi được cộng trong CTKM thẻ nạp lần này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thoại, sms và không sử dụng cho nhu cầu đăng ký dịch vụ VAS hay đăng ký 4G Vinaphone. 

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày thứ 6 nhiều niềm vui khi có một tài khoản như ý nhờ ưu đãi từ CTKM 50% thẻ nạp ngày 5/5 của Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.