Cách hủy dịch vụ chuyến tiếp cuộc gọi tới số khác Vinaphone

Author:
ads7
Hủy chuyển tiếp cuộc gọi mạng Vinaphone sẽ là nội dung hướng dẫn trong bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn. Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi mạng Vinaphone được chính thức triển khai từ năm 2008 và được nhiều khách hàng Vinaphone sử dụng để giữ liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác khi thiết bị di động bị hết PIN, máy hỏng, đang bận việc và không tiện nghe điện thoại.
Mặc dù là dịch vụ khá tiện ích những việc chuyến hướng cuộc gọi đến số thuê bao khác chỉ là giải pháp tình thế trong một số trường hợp, vì vậy sau khi đăng ký và sử dụng dịch vụ các thuê bao sẽ phát sinh nhu cầu hủy chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone khi muốn trực tiếp nghe các cuộc gọi đến số thuê bao của mình.

Hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi mạng Vinaphone qua mã USSD 

Khi hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Vinaphone quý khách hàng không sử dụng tin nhắn như các dịch vụ thông thường mà cần sử dụng các mã USSD. Mỗi tính năng sẽ có một mã hủy khác nhau, cụ thể như sau:
- Hủy tính năng chuyển cuộc gọi vô điều kiện: ##21# OK
- Hủy tính năng chuyển cuộc gọi khi máy bận: ##67# OK
- Hủy tính năng chuyển cuộc gọi khi không trả lời: ##61# OK
- Hủy tính năng chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng: ##62# OK
Tùy tính năng dịch vụ mà quý khách đăng ký mà quý khách hãy chọn lựa mã hủy tính năng dịch vụ tương ứng.
       
Cách hủy dịch vụ chuyến tiếp cuộc gọi tới số khác Vinaphone
Hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng qua mã USSD đơn giản 
Sau khi hủy dịch vụ xong để chắn chắn quý khách có thể kiểm tra mình đã hủy thành công dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone thành công hay chưa, quý khách hãy soạn tin: TK gửi 123 nếu không thấy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward trong SMS báo về thì có nghĩa là quý khách đã hủy thành công dịch vụ.

Ngoài dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone cũng đang triển khai khá nhiều dịch vụ mang lại cho người dùng những tiện ích sử dụng hấp dẫn. Nổi trội là dịch vụ 4G Vinaphone, đăng ký thành công dịch vụ 4G Vinaphone quý khách sẽ được thoải mãi truy cập mạng tốc độ siêu tốc tại bất cứ đâu mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi.

Các gói 4G Vinaphone mới triển khai:

Mã gói 4GCách đăng kýƯu đãiƯu đãi khácCước sử dụngHạn dùng
Speed79DK SPEED79 gửi 8882GBTặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng  79.00đ/tháng30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199DK SFEED199 gửi 8886GB199.000đ/tháng
Speed299DK SFEED299 gửi 88810GB299.000đ/tháng

Sau khi đăng ký các gói 4G Vinaphone thành công, bạn hãy tắt máy, khởi động lại là có thể tha hồi truy cập mạng để lướt Facebook chém gió với bạn bè, xem phim, tải game về máy giải trí.

Vì các gói 4G Vinaphone có tốc độ đường truyền cao nên trong quá trình sử dụng bạn hãy kiểm tra lưu lượng data còn lại cỏa gói 4G đang sử dụng thường xuyên để phân phối và sử dụng ưu đãi thật hợp lý. Cú pháp kiểm tra lưu lượng 4G Vinaphone: Soạn DATA gửi 888.

Chúc các bạn hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi mạng Vinaphone thành công và đừng quên đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone để được trải nghiệm dịch vụ mạng siêu tốc hằng ngày trên dế cưng nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.