Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước trong tích tắc

Author:
ads7
Khi đăng ký bất kỳ một gói cước dịch vụ nào của Vinaphone số dư tài khoản của quý khách hàng cần phải đáp ứng chi phí sử dụng của dịch vụ, gói cước đó và để biết chắc thuê bao của mình có đủ tiền đăng ký hay không các duy nhất quý khách hàng cần kiểm tra tài khoản sim Vinaphone. Vậy làm thể nào để kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước? Đây hẳn là băn khoăn của nhiều khách hàng Vinaphone hiện nay.

Bên cạnh hai loại tài khoản quen thuộc là tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi, thuê bao trả trước Vinaphone còn có các loại tài khoản khác với các tính năng sử dụng riêng biệt. Với mỗi loại tài khoản cách tra cứu số dư cũng sẽ khác nhau vì vậy bạn cần nắm rõ từng cú pháp tra cứu mới có thể kiểm tra tài khoản thành công.

Hướng dẫn tra cứu tài khoản trả trước mạng Vinaphone

Vinaphone hiện đang đồng thời triển khai 3 cú pháp kiểm tra tài khoản trả trước của sim Vinaphone cho quý khách hàng. Cú pháp nhà mạng áp dụng ở đây là cú pháp USSD với ký tự đơn giản và dễ nhớ, bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng có thể tự kiểm tra tài khoản chỉ trong tích tắc mà không cần gọi đến tổng đài.
Cú pháp kiểm tra tất cả các loại tài khoản hiện có của Vinaphone:
Qúy khách bấm *110*0#
Sau khi bấm cú pháp trên Vinaphone sẽ phản hồi đầy đủ thông tin của tất cả các loại tài khoản hiện có trên thuê bao của bạn. 


Ngoài cú pháp tra cứu chung các loại tài khoản nếu quý khách muốn tra cứu riêng từng loại tài khoản khi có thể sử dụng các cú pháp dưới đây:
- Cú pháp kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi: Qúy khách bấm *101# nhấn OK, sau vài giây màn hình thiết bị sẽ hiển thị số dư tài khoản chính, và số dư các tài khoản khuyến mãi KM, KM2, DK1, DK2. Ngoài ra cú pháp này cũng cho phép quý khách biết được gói di động trả trước mà mình đang sử dụng.
- Cú pháp kiểm tra các loại tài khoản trả trước khác:
Bên cạnh tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi các thuê bao trả trước Vinaphone còn có các loại tài khoản khác như tài khoản gọi thoại, tài khoản sms, tài khoản data hay tài khoản lưu trữ. Để kiểm tra các loại tài khoản trên quý khách hãy bấm *111# OK sau đó bấm phím tương ứng với loại tài khoản muốn tra cứu để kiểm tra.
Bấm phím 1: kiểm tra tài khoản bằng tiền

Bấm phím 2: Kiểm tra tài khoản gọi thoại

Bấm phím 3: Kiểm tra tài khoản SMS

Bấm phím 4: Kiểm tra tài khoản 3G

Bấm phím 5: Kiểm tra tài khoản lưu trữ.
Khi kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone thành công quý khách sẽ có thể chủ động chọn gói cước dịch vụ thích hợp nhất để đăng ký hoặc bổ sung thêm tài khoản nếu cần.

Quy định trừ tiền trong tài khoản của Vinaphone

Khi gọi nội mạng gọi nội mạng Vinaphone sẽ  trừ  tiền từ tài khoản DK1 => DK2 => KM1 => Tài khoản KM2 => Tài khoản KM => Tài khoản chính. Khi gọi liên mạng Mobione nhà mạng sẽ trừ vào tài khoản DK1 => KM1 => KM > Tài khoản chính. Khi gọi liên mạng trong nước và quốc tế sẽ trừ vào tài khoản KM => Tài khoản chính.
Riêng khách hàng có sử dụng các gói 3G Vinaphone khi truy cập mạng Vinaphone sẽ trừ tài khoản data => tài khoản chính. Những thuê bao không đăng ký 3G nếu truy cập mạng thì Vinaphone sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
Nắm rõ thông tin tài khoản để sử dụng tiền hợp lý và đúng nhu cầu là thao tác cần thiết mà bất cứ thue ebao Vinaphone nào cũng nên chú trọng. Khi nắm rõ số dư tài khoản bạn sẽ luôn chủ động khi thực hiện gọi thoại, nhắn tin sử dụng mạng Vinaphone 3G và không bao giờ phải lo lắng tài khoản hết tiền đột ngột nữa.
Chúc các bạn tra cứu tài khoản thành công khi thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn!!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.