Hướng dẫn hủy gói BXTRA Vinaphone qua đầu số 900

Author:
ads7
Hủy gói cước Bxtra Vinaphone sau một thời gian sử dụng vì nhận thấy ưu đãi gói cước mang lại không còn thích hợp nữa sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm 70,000đ cho tài khoản mỗi tháng. Gói cước Bxtra là gói cước ưu đãi tích hợp được nhiều thuê bao Vinaphone lựa chọn sử dụng với ưu đãi 250 phút gói, 250sms và 1,6GB từ gói BIG70 Vinaphone mỗi tháng. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu gọi thoại nhiều, sms nhiều và muốn sử dụng một gói 3G khác có ưu đãi nhiều hơn 1,6GB data mỗi tháng thì lựa chọn tốt nhất là hủy gói Bxtra Vinaphone để đăng ký một gói cước khác có ưu đãi thích hợp hơn.

Cách hủy gói Bxtra Vinaphone cực kỳ đơn giản nhưng nếu thuê bao không nhớ chính xác cú pháp hủy hoặc không biết cách xác nhận hủy gói cước thì sẽ mất nhiều thời gian và có thể tốn thêm chi phí gia hạn gói cước nếu không hủy thành công gói Bxtra trước khi sang chu kỳ sử dụng mới. Để hủy nhanh gói BxtraVinaphone trong vòng 1 nốt nhạc, thuê bao hãy theo dõi bài viết hướng dẫn này của 3gvinaphone.pro.vn nhé.

Nên hủy gói BXTRA Vinaphone khi nào?

Vì gói cước Bxtra là gói khuyến mãi và có ưu đãi siêu hấp dẫn với cước phí sử dụng rẻ nhên rất nhiều thuê bao Vinaphone muốn sử dụng. Chính vì vậy các thuê bao chỉ nên hủy gói cước Bxtra của Vinaphone khi nhu cầu sử dụng thực sự không còn nữa và muốn đăng ký gói cước ưu đãi khác của Vinaphone để sử dụng.

Thời điểm hủy gói cước Bxtra tốt nhất là khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi của gói cước hoặc với cuối chu kỳ sử dụng để tận dung triệt để ưu đãi. 

Hướng dẫn hủy gói BXTRA Vinaphone qua đầu số 900

Hướng dẫn hủy gói cước BXTRA Vinaphone qua đầu số 900

Khi đã chắc chắn muốn hủy gói cước Bxtra Vinaphone thuê bao hãy thực hiện hủy với cứu pháp tin nhắn như sau:
Soạn HUY BXTRA gửi 900
Sau khi gửi sms hủy gói Vinaphone sẽ yêu cầu thuê bao xác nhận hủy gói để người dùng chắn chắc không hối tiếc sau khi hủy gói cước, lúc này thuê bao hãy soạn tiếp HUY BXTRA Y gửi 900 để hủy gói.

Thực hiện hủy gói Bxtra của Vinaphone với cú pháp như trên bạn sẽ nhanh chóng hủy được ngay gói cước mình không còn nhu cầu sử dụng nữa chỉ trong tích tắc. Đặc biệt Vinaphone miễn 100% cước phí hủy gói Bxtra nên thuê bao hãy an tâm hủy gói nhé.

Các gói cước 3G khủng nên đăng ký sau khi gói Bxtra đã hủy:

Nếu ưu đãi 1,6Gb data từ gói Bxtra không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn thì sau khi hủy gói cước, bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G khác có ưu đãi cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
BIG120
DK1 BIG120 gửi 1543
120,000đ
12GB
30 ngày
Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
BIG200
DK1 BIG200 gửi 1543
200,000đ
22GB
30 ngày
BIG300
DK1 BIG300 gửi 1543
300,000đ
36GB
30 ngày

Chúc các bạn hủy gói Bxtra Vinaphone qua đầu số 900 thành công và sớm lựa chọn được gói 3G thích hợp để đăng ký sử dụng.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.