Đăng ký gói 3G Vinaphone dùng trong 24h giá rẻ nhất

Author:
ads7
Khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone hầu hết các thuê bao đều mong muốn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, đặc biệt là những khách hàng không có nhu cầu sử dụng nhiều. Các gói cước 3G 1 ngày mạng Vinaphone là những gói cước mà quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thời hạn ngắn nên tìm hiểu để đăng ký sử dụng.

Đăng ký các gói 3G Vinaphone dùng trong 24h quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi rất hấp dẫn với cước phí siêu tiết kiệm bạn không phải lo lắng tài khoản hết tiền sau mỗi lần truy cập mạng nữa mà có thể thoải mái lướt web mỗi ngày để giải trí hay đáp ứng nhu cầu công việc.

Nếu chưa từng đăng ký các gói 3G dùng 24h của Vinaphone thì bạn hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký trong bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn và đăng ký trải nghiệm ngay nhé, chắc chắn các gói 3G 24h Vinaphone sẽ không làm bạn thất vọng về ưu đãi và chất lượng sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone dùng 24 giờ:

Gói 3G D2 và D7 hiện là hai gói cước 3G ngày đang được Vinaphone áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc.Với ưu đãi dung lượng từ 1,2GB đến 2GB data tốc độ cao các gói 3G 1 ngày Vinaphone đáp ứng tốt nhu cầu lướt web, xem tin tức, chơi game hay xem phim trên điện thoại di động của quý khách hàng với tần suất sử dụng cao.
            

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D2 hoặc D7 Vinaphone. Qúy khách hàng có thể bấm *091# nhấn OK để kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký gói 3G dùng trong ngày của Vinaphone hay không. Chi tiết ưu đãi và cách đăng ký các gói cước bạn hãy theo dõi dưới đây.

- Thông tin gói 3G D7 Vinaphone
Cách đăng ký: Soạn DK D7 gửi 888
Ưu đãi : Tặng 1,2GB data tốc độ cao
Miễn 100% cước truy cập vượt ưu đãi.
Cước phí đăng ký: 7000đ trừ vào tài khoản chính
Chu kỳ gói: đến 24h ngày đăng ký, tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới

- Thông tin gói 3G D2 Vinaphone
Cách đăng ký: Soạn DK D2 gửi 888
Ưu đãi: Tặng 2GB data tốc độ cao
Cước phát sinh vượt ưu đãi chỉ 75đ/50KB
Cước phí: 10,000đ trừ vào tài khoản gốc
Chu kỳ gói: đến 24h ngày đăng ký, tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng các gói 3G Vinaphone dùng trong 24 giờ:
- Để kiểm soát ưu đãi lưu lượng sau mỗi lần truy cập mạng bạn hãy soạn tin DATA gửi 888
- Khi muốn hủy gói 3G ngày đang dùng bạn soạn HUY <Tên gói> gửi 888

Các gói 3G 24h của Vinaphone rất thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn, đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, các gói 3G ngày tuy ưu đãi hấp dẫn những không phải là sự lựa chọn thích hợp. Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng 3G Vinaphone trong thời gian dài thì nên đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ 30 ngày như MIMAX, MAX100, MAX200 để đảm bảo nhu cầu sử dụng và tiết kiệm ngân sách tối đa.

Thông tin các gói 3G trọn gói của Vinaphone bạn hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng dắn khi sử dụng gói 3G Vinaphone và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi data hấp dẫn mà các gói cước mang lại.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.