Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới miễn phí

Author:
ads7
Kích hoạt sim Vinaphone mới mua là thao tác đầu tiên mà bất cứ khách hàng nào cũng cần thực hiện trong vòng 24h sau khi mua sim. Khi kích hoạt sim mới thành công thì các thuê bao mới có thể gọi thoại nhắn tin hay sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone theo nhu cầu.Với mỗi loại hình sim sẽ có cách kích hoạt tương ứng, chỉ với chưa đến 1 phút thực hiện thao tác kích hoạt là bạn đã có thể sử dụng sim Vinaphone mới thành công.

Thời gian gần đây khách hàng Vinaphone có nhu cầu mua sim đổi sim mới rất nhiều nhất là nhu cầu đổi sim 4G để sử dụng mạng 4G Vinaphone vì vậy làm sao để kích hoạt sim Vinaphone mới đang được nhiều khách hàng Vinaphone thắc mắc. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt sim Vinaphone mới để hỗ trợ quý khách hàng. Nếu đang có ý định hòa mạng mới sim Vinaphone thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tránh mất thời gian tìm cách kích hoạt sau khi mua sim nhé.

Cách kích hoạt nhanh sim Vinaphone mới mua

Theo quy định của Vinaphone khách hàng hòa mạng mới sau khi mua sim trong vòng 24h cần phải thực hiện kích hoạt sim thì mới có thể sử dụng. Trong vòng 24h nếu quý khách hàng không thực hiện kích hoạt thì hệ thống sẽ tự động hủy thông tin sim.

Sau khi mua sim và đăng ký thông tin chính chủ bằng cách mang CMND đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Vinaphone quý khách hàng hãy thực hiện kích hoạt sim bằng thao tác như sau:
Qúy khách hãy lắp sim vào thiết bị di động đang dùng sau đó bấm 900 nhấn phím gọi, khi kết nối thành công quý khách sẽ nhận được hướng dẫn từ hệ thống, lúc này quý khách hãy thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để hoàn tất việc kích hoạt sim.
Cước phí gọi đến 900 để kích hoạt sim Vinaphone mới là hoàn toàn miễn phí nên sau khi hòa mạng thành công thì thuê bao nên thực hiện kích hoạt ngay để an tâm sử dụng nhé.

Lưu ý: Cách kích hoạt sim Vinaphone mới trên chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước. Riêng khách hàng trả sau khi hòa mạng sim đã được kích hoạt luôn nên quý khách không cần kích hoạt nữa mà chỉ cần lắp sim vào máy là có thể sử dụng ngay.
       
Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới miễn phí

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tiện ích Vinaphone sau khi kích hoạt sim

Sau khi kích hoạt sim thành công quý khách hàng có thể thoải mái gọi thoại nhắn tin hoặc tiếp nhận các cuộc gọi. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay người dùng di động không chỉ có nhu cầu nghe gọi, cơ bản mà còn có nhu cầu giải trí hoặc làm việc ngay trên chính thiết bị di động. Một trong những dịch vụ tiện ích không thể thiếu với người dùng di động Vinaphone hiện nay đó chính là dịch vụ 3G. Đăng ký 3G thành công quý khách có thể thoải mái lướt web, chơi game hay check mail làm việc trên chính chiếc điện thoại quen thuộc.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hãy soạn tin nhắn: 
DV <tên gói> gửi 8069 sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hòa tất đăng ký.
Để lựa chọn gói 3G Vinaphone thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất quý khách hãy tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ngoài ra để đa dạng điện ích sử dụng cho dé yêu hoặc tạo bản sắc phong cách riêng quý khách có thể đăng ký thêm dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone với cú pháp DV RBT gửi 8069, đăng ký dịch vụ MY Avatar tạo hình nền cho cuộc gọi bằng cách truy cập http://my-avatar.vn hoặc đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh với cú pháp UT gửi 1576.

Chúc quý khách hàng kích hoạt sim Vinaphone thành công và hài lòng với các dịch vụ tiện ích Vinaphone cung cấp khi đồng hành cùng nhà mạng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.