Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 15/3 và 17/3/2017 theo danh sách

Author:
ads7
Khuyến mãi thẻ nạp là dịp may mà hầu hết các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đều không thể bỏ lỡ để gia tăng tài khoản. Những ngày giữa tháng khi mà tài khoản của hầu hết các thuê bao đã dần cạn kiệt thì nhu cầu bổ sung tài khoản lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu rõ nhu cầu của quý khách hàng, trong hai ngày 15/3/2017 và ngày 17/3/2017, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng trả trước.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao lấy lại năng lượng cho dế cưng sao một thời gian dài sử dụng tài khoản mà chưa có cơ hội nạp thẻ. Đặc biệt, khuyến mãi thẻ nạp lần này được triển khai đến 2 ngày nên sẽ tạo cơ hội để rất nhiều thuê bao Vinaphone gia tăng tài khoản.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017 và 17/3/2017

Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Vinaphone.

Vì có đến 2 chương trình khuyến mãi được triển khai gần nhau nên để biết thuê bao của bạn thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi của chương trình nào bạn hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ tổng đài viên tra cứu giúp.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Khuyến mãi thẻ nạp lần này được Vinaphone áp dụng trong 2 ngày là ngày 15/3/2017 và ngày 17/3/2017.

Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 15/3 và 17/3/2017 theo danh sách

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi cùng Vinaphone

Vẫn như các chương trình khuyến mãi thẻ nạp trước khách hàng Vinaphone thuộc đối tượng khuyến mãi tham gia nạp thẻ trong hai ngày 15/3/2017 và 17/3/2017 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.

+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng KM2 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM.

+ Không giới hạn hình thức nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức nạp thẻ thích hợp nhất để bổ sung tài khoản.

So với viêc nạp thẻ ngày thường, nạp thẻ trong 02 ngày khuyến mãi quý khách hàng sẽ nhận về ưu đãi gấp rưỡi chi phí nạp thẻ nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng trong tháng. Sau khi nạp thẻ thành công, nếu muốn gọi thoại, nhắn tin hãy đăng ký Vinaphone3G ngay bạn hãy bấm *101# nhấn OK để biết tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của mình đã được cộng tiền chưa nhé.

Làm sao để tiết kiệm chi phí gọi thoại, nhắn tin hoặc truy cập mạng sau khi nạp thẻ khuyến mãi?

Nếu bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “rỗng túi” sau khi nạp thẻ khuyến mãi một thời gian ngắn vì nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mang thường xuyên thì 3gvinaphone.pro.vn mách bạn một bí kíp cực hữu ích giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

- Sau khi nạp thẻ thành công nếu thường xuyên truy cập mạng bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G, 4G Vinaphone để tận hưởng ưu đãi data. Việc đăng ký các gói cước data sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với việc sử dụng gói M0 để truy cập mạng.

- Trường hợp bạn có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên thì ngay sau khi nạp thẻ bạn hãy bấm *091# nhấn OK để kiểm tra các gói khuyến mãi thoại, sms mình được hưởng và lựa chọn gói cước mình ưng ý để đăng ký.

Với 2 bí kíp trên bạn sẽ tha hồ sử dụng tài khoản thật tiết kiệm đến khi có chương trình khuyến mãi tiếp theo để bỏ sung tài khoản.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi mà chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017 và 17/3/2017 của nhà mạng Vinaphone mang lại.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.