Thông tin về tài khoản khuyến mãi KM2 Vinaphone bạn nên biết

Author:
ads7
Khi kiểm tra tài khoản mạng Vinaphone, bên cạnh tài khoản chính thì bạn sẽ thấy sự xuất hiện của tài khoản khuyến mãi KM2. Nhiều thuê bao Vinaphone thắc mắc không biết tài khoản này dùng để làm gì và vì sao lại có loại tài khoản này. Tài khoản khuyến mãi KM2 là một loại tài khoản khá quan trong đối với các thuê bao Vinaphone khi sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone. Với tài khoản khuyến mãi KM2 quý khách hàng có thể sử dụng để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, hoặc nhắn tin của mình. Tuy nhiên khi không nắm rõ chức năng sử dụng của loại tài khoản này bạn sẽ không thể khai thác hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

Để giải đáp mọi thắc mắc của mình về tài khoản khuyến mãi KM2 Vinaphone thì những nội dung trong bài viết này là thông tin bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn tìm hiểu chi tiết về tài khoản KM2 để biết cách sử dụng loại tài khoản này hợp lý nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản khuyến mãi KM2 Vinaphone

Với mong muốn giúp quý khách hàng phân bố và sử dụng số dư tài khoản hợp lý cho các nhu cầu sử dụng nên ngoài tài khoản chính, Vinaphone đã triển khai các loại tài khoản khác như tài khoản khuyến mãi KM2.

Tài khoản KM2 Vinaphone chính là tài khoản khuyến mãi nội mạng được sử dụng cho các nhu cầu như sau: Sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc và không sử dụng được cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước hãy đăng ký dịch vụ 3G và các dịch vụ GTGT có tính phí của Vinaphone.

Thời hạn sử dụng của tài khoản KM2 sẽ được tính theo thời hạn của tài khoản chính.

Cách nạp tiền vào tài khoản KM2:

Vinaphone sẽ cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi KM2 khi bạn tiến hành nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng hoặc các chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ của nhà mạng.

Ngoài ra với khách hàng hòa mạng mới khi tiến hành nạp 5 thẻ nạp đầu tiên Vinaphone cũng sẽ khuyến mãi % giá trị thẻ nạp và cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2.

Cú pháp kiểm tra tài khoản khuyến mãi KM2:

Khi bấm *101# nhấn OK bạn sẽ kiểm tra được số dư của tài khoản khuyến mãi KM2 đồng thời với các loại tài khoản khuyến mãi khác như tài khoản khuyến mãi KM (dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước), tài khoản khuyến mãi KM1( dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và liên mạng Mobifone và cố định VNPT) và tài khoản chính.

Thứ tự trừ tiền các loại tài khoản khuyến mãi mạng Vinaphone

Vì Vinaphone có khá nhiều tài khoản khuyến mãi và mỗi loại tài khoản có chức năng sử dụng khác nhau nên thứ tự trừ tiền các loại tài khoản cũng được Vinaphone quy định sẵn, giúp các thuê bao dễ dàng kiểm soát các loại tài khoản mình hiện có.

+ Khi gọi điện, nhắn tin nội mạng Vinaphone: Trừ tài khoản KM1 => Tài khoản KM2 => Tài khoản KM => Tài khoản chính.

+ Khi gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao Mobifone: Trừ tài khoản KM1 => tài khoản KM => Tài khoản chính.

+ Khi gọi điện, nhắn tin tới quốc tế, gọi điện, nhắn tin ngoại mạng: Trừ trực tiếp tài khoản KM => đến tài khoản chính.

Khi đã nắm rõ thông tin về tài khoản khuyến mãi KM2 Vinaphone mà 3gvinaphone.pro.vn vừa thông tin trong bài viết hẳn các bạn sẽ biết cách sử dụng và bổ sung tài khoản KM2 Vinaphone thật hợp lý.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.