Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/3/2017

Author:
ads7
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày VÀNG 24/3/2017 món quà hấp dẫn Vinaphone gửi tặng quý khách hàng để khép lại chuỗi các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn trong tháng 3/2017. Đây chắc hẳn là tin tức được các thuê bao trả trước mong chờ nhất bởi thời điểm này hầu hết các thuê bao đã sử dụng hết tài khoan tích lũy từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp trước.
Nạp thẻ ngày vàng với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp tài khoản của bạn sẽ lại trở về nguyên hiện trạng, đầy ắp năng lượng như những ngày đầu tháng để thoải mái tám ngang dọc với bạn bè mà không sợ gián đoạn cuộc gọi giữa chừng nữa. Nhanh tay chọn chọn mình những thẻ cào giá trị để nạp cho dế yêu và tận hưởng ưu đãi ngày vàng đầy ý nghĩa của Vinaphone các thuê bao nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/3/2017

Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng cơ hội nạp thẻ của bạn cũng đã đến vì vậy hãy ghi nhớ thật kỹ các thông tin khuyến mãi để nạp thẻ hợp lệ và mang về cho dế cưng của mình một tài khoản kếch xù nhất nhé.
Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động bao gồm cả thuê bao ezcom.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 24/3/2017.


Nội dung khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày Vàng Vinaphone:

- Khách hàng nạp thẻ trong ngày vàng Toàn Quốc 24/3/2017 sẽ được Vinaphone tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp hiện hành của Vinaphone, không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như hình thức nạp tiền. Khách hàng nạp thẻ càng nhiều ưu đãi nhận được sẽ càng lớn.
- Tiền khuyến mãi sẽ được Vinaphone cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM1 dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT và 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản KM sử dụng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng.
- Khách hàng là thuê bao trả trước VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng sẽ được NHÂN ĐÔI ngày sử dụng cho tài khoản, giúp bạn an tâm nạp thật nhiều để sử dụng mà không sợ tài khoản hết thời hạn dùng nữa. Những thẻ cào có mệnh giá càng lớn thì ngày sử dụng được cộng sẽ càng nhiều.
Ngay sau khi nạp thẻ hãy bấm *101# nhấn OK để biết tài khoản của mình đã được nạp tiền khuyến mãi hay chưa nhé.
Khi đã có một tài khoản dồi dào năng lượng bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng vào bất cứ nhu cầu nào mình đang cần như gọi thoại, nhắn tin, hay đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone. Đặc biệt bạn không phải mất hứng vì cứ phải rút ngắn cuộc gọi của mình vì lo sợ hết tiền như trước nữa.
Ngoài ra nếu thường xuyên lướt web giải trí hay truy cập Facebook live treams để kết nối bạn bè thì bạn đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để tận hưởng ưu đãi data và tiết kiệm chi phí sử dụng nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản “béo ú” như ý sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% Toàn quốc ngày 24/3/2017 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.