Hướng dẫn hủy gói 4G Vinaphone đang sử dụng nhanh nhất

Author:
ads7
Truy cập internet trên điện thoại di động để giải trí là nhu cầu của đa số các thuê bao Vinaphone hiện nay. Đặc biệt, khi mạng 4G Vinaphone được triển khai, khách hàng Vinaphone lại được tiếp cận dịch vụ mạng mới với tốc độ truy cập vượt trội, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên theo thời gian khi nhu cầu thay đổi nhiều thuê bao đã phát sinh nhu cầu hủy các gói 4G Vinaphone.
Hủy 4G Vinaphone là thao tác mà bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng cần biết để quản lý và sử dụng dịch vụ Mobile internet thật hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ 4G và muốn hủy gói cước 4G đang dùng để đăng ký gói cước mới có ưu đãi data thích hợp hơn thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn trong bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn để biết cách hủy chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn hủy các gói 4G Vinaphone

Khi muốn ngưng sử dụng dịch vụ 4G hoặc muốn đăng ký gói 4G khác để trải nghiệm bạn hãy thực hiện hủy gói cước 4G Vinaphone đang dùng với cú pháp tin nhắn như sau:
Soạn tin: HUY <tên gói 4G> gửi 888
VD: số điện thoại của bạn đang dùng gói 4G MAX Vinaphone với ưu đãi trọn gói 600MB/ tháng và muốn hủy gói cước 4G này, bạn có thể soạn tin với cú pháp HUY MAX gửi 888.

Chỉ với 1 cú pháp như trên bạn có thể hủy ngay gói cước đang dùng mà không cần phải tốn kém chi phí gọi tổng đài 9191 Vinaphone để nhờ hỗ trợ. 

Hướng dẫn hủy gói 4G Vinaphone đang sử dụng nhanh nhất

Thông tin thuê bao cần cân nhắc khi muốn hủy các gói 4G Vinaphone

Khi phát sinh nhu cầu hủy các gói 4G của Vinaphone bạn không nên vội vàng thực hiện hủy gói cước ngay mà cần phải cân nhắc một số thông tin dưới đây để không bỏ sót ưu đãi hoặc mất thời gian đăng ký lại gói cước sau khi hủy.

- Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng của các thuê bao không phải là bất biến và có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Tuy nhiên bạn cần phải xác định rõ mình có nhu cầu truy cập mạng nữa hay không, để chắc chắn về quyết định hủy gói 4G Vinaphone của mình. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký các gói data khác hoặc hoàn toàn không còn nhu cầu truy cập mạng nữa thì hãy quyết định hủy.

- Tình trạng của gói 4G đang sử dụng

Khi đã chắc chắn muốn hủy 4G của Vinaphone bạn hãy kiểm tra kỹ tình trạng sử dụng của gói cước với cú pháp: DATA gửi 888. Khi đã nắm được dung lượng còn lại và thời gian sử dụng của gói cước bạn sẽ có quyết định hủy gói cước vào thời điểm nào thích hợp.

Lưu ý: Không nên hủy các gói 4G Vinaphone khi ưu đãi dung lượng đang còn nhiều vì sau khi hủy thành công, tất cả dung lượng chưa sử dụng cũng sẽ tự hủy.

Với những thông tin bài viết vừa cung cấp hy vọng quý khách hàng đang có nhu cầu hủy gói 4G Vinaphone sẽ nắm bắt được những thông tin hữu ích và hủy thành công gói 4G mà mình không còn nhu cầu sử dụng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.